The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony | Bao quát các nội dung liên quan cruelty free là gì mới cập nhật

The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony | Bao quát các nội dung liên quan cruelty free là gì mới cập nhật

Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về cruelty free là gì. Nếu bạn đang tìm hiểu về cruelty free là gì thì hãy cùng AlphaM tìm hiểu về chuyên mục cruelty free là gì trong bài viết The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony này nhé.

Tóm tắt các nội dung liên can tới cruelty free là gì trong The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony đúng nhất

Tại alpham.info bạn có thể bổ sung những tài liệu khác ngoài cruelty free là gì để có thêm các kiến thức có ích cho chính bạn. Ở trang AlphaM, chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp tin tức tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt tin tức trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Các thông tin liên can đến đề tài cruelty free là gì

Hỗ trợ tôi trên Patreon! Khi nói đến việc tìm kiếm Sản phẩm SPF không chứa chất độc hại & thuần chay tốt nhất, tôi đã làm rất nhiều việc cho bạn. Trong video này, tôi chia sẻ những gì tôi sử dụng và yêu thích từ tất cả các khía cạnh của kem chống nắng – các loại kem dưỡng và xịt thông thường và thậm chí cả các sản phẩm trang điểm để phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn. Cập nhật thông tin về các thương hiệu bằng cách thường xuyên kiểm tra Danh sách thương hiệu không chứa chất độc hại & thuần chay – ——– Các sản phẩm được đề cập: Kem chống nắng Nature’s Gate Aqua Vegan Sunscreen COOLA Sport Spray Sunscreen Pacifica Bronzing Spray Sunscreen 100% Pure Spray Sunscreen COOLA Classic Face Kem chống nắng thể thao COOLA Matte Finish Face Sunscreen Kypris Pot of Shade COOLA Dawn Patrol Primer Supergoop! Kem lót chống nắng không nhìn thấy Pacifica Tinted Sun & Lip Care Balms Pacifica CC Cream COOLA Matte Tint Sunscreen BB Cream COOLA Rosilliance BB Cream COOLA Makeup Setting Spray COOLA Ocean Salt Hair & Scalp Mist Video này có chứa một số liên kết liên kết. Một số sản phẩm có thể đã được cung cấp bởi các thương hiệu để xem xét. Các video & bài đăng trên blog khác được đề cập: Supergoop! Unseen Sunscreen Primer Demo COOLA Vegan Products List ——– Instagram Twitter Facebook Đối với các thắc mắc về kinh doanh, vui lòng gửi email tới info@logicalharmony.net Địa chỉ gửi thư: Có thể tìm thấy ở đây ——– Các hướng dẫn tuyệt vời khác từ Logical Harmony : Các thương hiệu không độc ác có sẵn tại Target – Các thương hiệu không độc ác có sẵn tại Sephora – Các thương hiệu không độc ác có sẵn tại Ulta – Sự khác biệt giữa Không tàn ác và thuần chay là gì? ——– Liên kết & Giảm giá + Ebates – Tiền thưởng $ 10 khi tham gia sau khi bạn mua hàng và hoàn tiền cho tất cả các giao dịch mua trong tương lai + Yêu Tan Cruelty-Free & Vegan Self Tanner – Ứng dụng miễn phí có mã LOGICALHARMONY + DefineMe Cruelty – Nước hoa Miễn phí & thuần chay – Giảm giá 10% & một mẫu sang trọng miễn phí với mã LOGICALHARMONY + Trang điểm thuần chay & Không tàn ác tận gốc – Giảm 10% với mã TASHINA + ColourPop – Giảm $ 5 cho đơn hàng đầu tiên + SnapWhite Cruelty-Free & Vegan Teeth Whitening – Giảm $ 10 khi gói VIP với mã VIPTASHINA hoặc sử dụng liên kết để tiết kiệm! + Franklin & Whitman Cruelty-Free & Vegan Skincare – Giảm 20% với mã LOGICALHARMONY + Kaia Naturals Cruelty-Free Skincare & Deodorant – Giảm 15% với mã LOGICALHARMONY + Spectrum Collection Cọ trang điểm Cruelty-Free & Vegan – Giảm 15% + MẸ Cosmetics Cruelty-Free & Vegan Makeup Brushes – Giảm giá 10% & giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên $ 50 với mã TASHINA + HUM Nutrition – Giảm $ 10 với mã 102D36 + iHerb – Giảm $ 5 cho đơn hàng đầu tiên của bạn! + Grove Collaborative – Giảm $ 10 cho đơn hàng đầu tiên của bạn! Video này không được tài trợ. Video này có chứa một số liên kết liên kết. Một số sản phẩm có thể đã được cung cấp bởi các thương hiệu để xem xét. .

Một số hình có liên quan tới chuyên mục về cruelty free là gì

The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products - Logical Harmony
The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony

Bên cạnh việc đọc nội dung về The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể khám phá thêm những bài viết khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một số tag liên can với cruelty free là gì

#CrueltyFree #amp #Vegan #SPF #Products #Logical #Harmony.

vegan,beauty,makeup,cosmetics,skin care,veganism,logical harmony,cruelty free,Tashina Combs,cfbloggers,vegan beauty,vegan makeup,crueltyfree makeup,spf,sunscreen,vegan sunscreen,vegan spf,cruelty free spf,cruelty free sunscreen,pacifica,coola.

The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony.

cruelty free là gì.

Chúng tôi hy vọng rằng với một số kiến thức về cruelty free là gì từ AlphaM gửi cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã theo dõi nội dung về cruelty free là gì của Alpha M.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

37 bình luận trong “The Best Cruelty-Free & Vegan SPF Products – Logical Harmony | Bao quát các nội dung liên quan cruelty free là gì mới cập nhật

 1. I love Coola products, been using for awhile, the BB cream is my go to on the makeup free days 🤗👍 will have to try some of the products you have used in this vidoe👍 thank you for great review

 2. I like sun bum sunscreen. It’s reef safe (very very important that’s not well talked about) vegan and cruelty free. If you think about it, if it’s not reed safe is it really cruelty free? Because the chemicals effect wildlife

 3. PSA: THE AMOUNT OF PRODUCT YOU WOULD NEED TO MAKE THE SUNSCREEN EFFECTIVE IS MUCH MORE THAN YOU WOULD USE IN A REGULAR FOUNDATION/PRIMER/MOISTURISER. YOU CANNOT RELY ON THE SUNSCREEN IN THESE ITEMS TO GIVE YOU ENOUGH PROTECTION.

 4. Nice job on the intro Justin! Loving that y’all are continually creating new content, not only helpful videos like these, but also new photos and videos with badass editing 👏🏻

 5. I like Dermaquest tinted spf 30 face sunscreen with plant stem cells. They are cruelty free but I don’t know if they’re vegan. Pricey though, around $90. It has a matte finish.

 6. I love love love the Coola facial matte sunscreen! I've been using it for a reaaaaaaally long time. It's a bummer that we don't have it in Brazil ):

 7. Hi Tashina! Thank you so much for the recommendations! Especially for the head because mine does burn! So helpful! Sending love and peace!

 8. this is a great video. a small peeve to me is not mentioning how spf needs to be applied. for the face that means 1/2 teasooons or 1.25mL on just the face. it seems like a lot but that is the dermatologist and american cancer society directed way of using spf. otherwise you aren’t getting adequate protection.

  i don’t want to nag, it’s just that i’m a stage four melanoma patient. using spf correctly is so important.

 9. Love the idea of the Coola setting spray for SPF. I recently purchased the physicians formula spf powder and I use that over or instead of SPF on my face.

 10. Can you mention if they are mineral or chemical? Due to the fact that it has now been proven that chemical sunscreens harm marine life when people who are wearing chemical sunscreen go into the water at the beach

 11. For the face I love the Notts once creme, it's tinted green to hide the redness on your face,so it's perfect if you don't want to wear makeup.Technically it's a primer.

 12. Do you put these on your eyelids? I burnt my lids once because I didn’t protect them from the sun, but I find a lot of products make my eyes sting & water.

 13. Have you tried the Farmacy Green Screen? If so, what did you think? I enjoyed this video!! Thank you for all the recommendations! 🙂

 14. I use the Milani Prime and Protect SPF primer everyday. For a regular lotion spf, my absolute fave is Kiss My Face Face + Body SPF 30. I believe these products are both vegan and cruelty-free, but correct me if I'm wrong. I love Coola products but they're too expensive for my taste.

 15. Amazing! These products seem so gooood!
  I always try my best to reapply sunscreen every two hours as my skin gets sunburned really easily!
  Thanks ou for that video Tashina! Much love ❤️

 16. I have been enjoying the Australian Gold tinted botanical sunscreen. It is cruelty-free but not sure if it is vegan. Great mineral sunscreen, good for the environment and nice tint.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *