The Outlast Trials ra mắt trailer gameplay đầu tiên – Chuẩn kinh dị rùng rợn Coop cùng bạn bè | Alpham

The Outlast Trials ra mắt trailer gameplay đầu tiên – Chuẩn kinh dị rùng rợn Coop cùng bạn bè | Alpham

Ấn định ngày phát hành vào năm 2022 sắp tới, The Outlast Trials tiếp tục khiến game thủ bất ngờ với đoạn trailer gameplay mới nhất vẫn giữ nguyên phong cách kinh dị, rùng rợn của nhà thương điên của phần game đầu tiên.

The Outlast Trials đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên - Standard Horror Cooper with Friends

Trong sự kiện Gamescom 2021 mới diễn ra, nhà phát hành Red Barrels đã giữ đúng lời hứa và tung ra trailer gameplay thực tế của tựa game The Outlast Trials – một sản phẩm kinh dị mới trong series Outlast nổi tiếng. Khác với không gian mở phần 2, phần mới sẽ đưa mọi người trở lại không gian chật chội, tù túng và đối mặt với nhiều thử thách hơn cùng những người bạn Coop!

SEE ALSO  Free fire| mở hộp nhận quần thám hiểm giá 7 kim cương siêu rẻ | Khái quát các kiến thức nói về quần thám hiểm free fire đầy đủ nhất

Với tối đa 4 người chơi (hoặc có thể chọn chế độ chơi đơn), The Outlast Trials sẽ đưa người chơi vào đỉnh cao của sự hỗn loạn trong Chiến tranh Lạnh khi những người vô tội bị biến thành chuột lang. những thí nghiệm điên rồ trong chiến tranh. Tại đây, tập đoàn Murkoff đang tiến hành một loạt thí nghiệm tẩy não và kiểm soát tâm trí. Tất cả các tiêu chuẩn và cảm xúc của con người như lòng tin, sự sợ hãi, bạo lực và lòng căm thù hoang dã đều được đặt lên bàn cân của các bác sĩ điên của tập đoàn này.

SEE ALSO  [ FREE FIRE ] Kelly Bất Ngờ Đụng Độ Hùng Akira Và Cow TV Khi Leo Rank Thách Đấu Nửa Đêm Và Cái Kết ? | Bao quát các tài liệu liên quan ảnh đại kiện tướng free fire mới cập nhật

The Outlast Trials đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên - Horror Standard Coop with friends 2

Theo đoạn trailer mới này, chúng ta có thể thấy rõ rằng lối chơi của Outlast vẫn được giữ nguyên với tối đa 4 người sống sót và những kẻ thù nguy hiểm khác đang truy đuổi tất cả mọi người. Bạn chỉ có thể chạy trốn và sử dụng một số vũ khí tự chế để “điều khiển” những con quái vật này. Với lối chơi này, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy những điểm tương đồng của The Outlast Trials với những tựa game sinh tồn khác như Friday the 13th, Dead by Daylight hay phiên bản bạo lực hơn là Identity V. Với những trải nghiệm tuyệt vời ở các game trước, cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ những gì The Outlast Trials có thể hiển thị trong năm 2022 sắp tới.

SEE ALSO  LMHT: Viper khẳng định sẽ chọn Aphelios để sở hữu trang phục Vinh Danh sau khi vô địch CKTG 2021 | Alpham

The Outlast Trials đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên - Standard Horror Coop with friends 3

Đăng lại

#Outlast #Trials #mắt #trailer #gameplay #đầu #tiên #Chuẩn #kinh #dị #rùng #rợn #Coop #cùng #bạn #bè

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.