Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng | Salon và các thông tin mới nhất

Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng | Salon và các thông tin mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung về salon thanh thu thì vui lòng xem ngay những thông tin bên dưới bài viết này nhé.

Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng | AlphaM cung cấp thông tin về ngành Salon

Ngoài việc xem những kiến thức về salon thanh thu mới cập nhật ngày hôm nay thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://alpham.info cung cấp tại đây nhé.

Một số nội dung liên quan đến đề tài salon thanh thu

– Sản phẩm được thực hiện bởi cô giáo của chuyên gia thẩm mỹ Trần Thanh Hằng. – Địa chỉ Thẩm mỹ viện Thu Hằng: 48/1, Đường TA21, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM [ Thời gian làm việc từ 9g00 am đến 7g00 pm, làm việc hết tuần và cả ngày nghỉ ]
– Khách hàng có nhu cầu đặt lịch hẹn làm việc tại salon có thể liên hệ 0909076058 – 0918677818. – Facebook: -Zalo: 0918677818

[ Các dịch vụ của Beauty Salon Thu Hằng ]
– Uốn tóc collagen – Phục hồi uốn tóc – Uốn tóc thảo dược – Duỗi tóc collagen – Ủ tóc phục hồi – Duỗi tóc Nano – Hấp dầu dưỡng tóc Collagen – Hấp dầu phục hồi – Nhuộm tóc collagen – Ủ tóc phủ nano (Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được dòng sản phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng cao, không gây hư tổn cho tóc)
[ Dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của salon Thu Hằng, kỷ thuật viên được đào tạo có bằng cấp của Hoài Anh và Miss Trâm ]
– Phun mai thường – Phun chân mày tán bột – Phun mày mài hạt – Phun thêu chân mày Sợi – Điêu khắc chân mày mài 3D, 6D, 9D tự nhiên – Phun mỡ mí mắt – Phun mí mắt dưới – Khử thâm môi – Phun môi collagen (Phun thêu thẩm mỹ toàn bộ) sản phẩm phun thêu của Beauty Salon Thu Hằng được nhập từ thẩm mỹ viện Hoài Anh, mang lại màu mực thêu tự nhiên, không bị xuống đỏ hay xanh đen) Beauty Salon Thu Hằng đang cần tuyển thợ làm tóc, nail có kinh nghiệm, lương thỏa thuận, ký hợp đồng từ 1 năm trở lên, thời gian làm việc từ 9h-19h, bao ăn trưa

Các hình ảnh liên quan đến thông tin Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng

Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng | Salon và các thông tin mới nhất
Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng

Ngoài thông tin về Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm và xem thêm nhiều thông tin khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Rất mong với những kiến thức về salon thanh thu mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi đề tài về salon thanh thu của chúng tôi.

Một số Tag liên quan đến bài viết Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng

#Thêu #Chân #Mài #Tự #Nhiên #Beauty #Salon #Thu #Hằng.

[vid_tags].

Thêu Chân Mài 9D Tự Nhiên – Beauty Salon Thu Hằng.

salon thanh thu.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *