Tín đồ game phiêu lưu không nên bỏ qua seri Leisure Suit Larry đang hoàn toàn miễn phí | Alpham

Tín đồ game phiêu lưu không nên bỏ qua seri Leisure Suit Larry đang hoàn toàn miễn phí | Alpham

Leisure Suit Larry, tựa game phiêu lưu kinh điển theo chủ đề người lớn, hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tải về mà không cần điều kiện.

Từng là một thể loại tiềm năng trong thập niên 80 và 90, các tựa game phiêu lưu đích thực ngày càng khó tìm hơn. Gần như tập trung vào một câu chuyện tương tác được thúc đẩy chủ yếu bởi sự khám phá và giải đố của người chơi, một số ví dụ điển hình về thể loại trò chơi phiêu lưu cổ điển này là: Myst, King’s Quest Zork. Trong khi đó, loạt Giải trí cho Larry Sierra cũng cung cấp một cách tiếp cận thú vị hơn khi thêm các chủ đề người lớn. Trò chơi theo nhân vật Larry, Một người đàn ông trung niên với vầng trán rộng, vui tính và thích mặc vest, trải qua những cuộc phiêu lưu để tìm kiếm tình yêu của đời mình trong những khu nghỉ dưỡng, khách sạn và sòng bạc sang trọng. Nhãn hiệu Giải trí cho Larry đã kéo dài hơn 12 tựa phim kể từ lần đầu tiên được phát hành vào năm 1987.

SEE ALSO  Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 (Phần 2) | Alpham

Người hâm mộ game phiêu lưu không nên bỏ lỡ series Leisure Suit Larry hoàn toàn miễn phí
Leisure Suit Larry Wet Dreams Dry Twice

Sáu trò chơi đầu tiên, được phát hành từ năm 1987 đến năm 1996 và được tạo ra bởi AI Lowe, đã trở thành những tựa game thành công, được ca ngợi vì tính hài hước dành cho người lớn và phong cách độc đáo. Năm tựa game đã được phát hành kể từ đó, với tựa game mới nhất vào năm 2020 do các nhà phát triển khác tạo ra và không thực sự thành công cả về mặt thương mại lẫn phê bình. Bây giờ, trang Indiegala đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội quay lại những trò chơi hay nhất trong bộ truyện Giải trí cho Larry Tất cả đều miễn phí. Cụ thể, những ai quan tâm có thể vào Tặng phẩm miễn phí của Indiegala Tải xuống Larry 2: Bộ đồ vui chơi: Tìm kiếm tình yêu (ở một số chỗ không đúng), Larry 3: Bộ đồ vui chơi: Patti đam mê theo đuổi một lĩnh vực hấp dẫn Larry 5: Am Entertainment Suit: Passionate Patti có một chút bí mật hoạt động. Indiegala cũng đã cho đi trò chơi gốc, Bộ đồ giải trí của Larry trong Land of the Lounge Lizards hoàn toàn miễn phí vào đầu năm nay. Trang không cho biết những cái tên này được tặng trong bao lâu.

SEE ALSO  [Free Fire] Test Trang Phục Phi Công | AS Tiết Lộ Sự Thật !? | AS Mobile | Bao quát các kiến thức về trang phục free fire mới cập nhật

Người hâm mộ game phiêu lưu không nên bỏ lỡ loạt game Leisure Suit Larry 2 miễn phí
Bộ đồ giải trí của Larry trong Land of the Lounge Lizards

Lý do duy nhất để không có Bộ đồ giải trí Larry 4 Trong số các trò chơi được cho đi, đó là bởi vì không có phần trò chơi nào như vậy. Giải trí cho Larry vốn ban đầu được dự định là một bộ ba trò chơi, và sau khi hoàn thành trò chơi thứ ba, AI Lowe đã tạm dừng phát triển bộ truyện. Khi quay lại, anh ấy chơi ván 5 và bỏ ván 4. Trong ngày 5, Larry bị mất trí nhớ và quên đi tất cả những cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong quá khứ của mình. Mặc dù game phiêu lưu không còn hot như trước nhưng một số nhà phát triển vẫn đang tập trung vào lĩnh vực này. Bên cạnh các trò chơi Thây ma Chuyện miền biên viễn bởi Telltale Games, Cuộc sống là kì lạ bởi Square Enix và Detroit: Hãy là con người of Quantic Dream còn mang đến những cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn với giá trị cao và cốt truyện phân nhánh.

SEE ALSO  Genshin Impact 2.6: Cách chơi Xiangling đầy đủ với hướng build trang bị mạnh nhất | Alpham

Người hâm mộ game phiêu lưu không nên bỏ lỡ loạt game Leisure Suit Larry 3 miễn phí

Tất nhiên, một trong những yếu tố của trò chơi phiêu lưu truyền thống vẫn tồn tại trong các thể loại phổ biến hiện nay. Phần cuối cùng của chúng tôi 2 Naughty Dog’s đảm nhận nhiều tính năng chính của thể loại theo những cách khác nhau, mặc dù tập trung nhiều hơn vào chiến đấu. Nhưng những người hoài cổ chắc chắn khó có thể bỏ qua những trò chơi kinh điển như Myst đẹp Giải trí thích hợp cho Larry. Phần trò chơi mới nhất, Leisure Suit Larry Wet Dreams Dry Twice Hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Đăng lại

#Tín #đồ #game #phiêu #lưu #không #nên #bỏ #qua #seri #Leisure #Suit #Larry #đang #hoàn #toàn #miễn #phí

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.