Top 25 kiểu tóc nam đẹp đón đầu xu hướng năm 2021

Top 25 kiểu tóc nam đẹp đón đầu xu hướng năm 2021

Kiểu tóc undercut, tóc nam xoăn, tóc nam ngắn, tóc nam xứ sở kim chi … là những kiểu tóc nam đẹp được nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại bởi giúp nhiều khả năng bạn các bạn nam có được dung mạo điển trai, manly. cạnh trang phục thì việc có một mái tóc đẹp, phù hợp với gương mặt sẽ giúp tôn lên vẻ bảnh bao và lịch sự và phong độ cho các chàng trai.

Sau đây là 20+ kiểu tóc nam đẹp, chuẩn men hot nhất 2021 mời các bạn tham khảo để chọn được kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt mình.

1. Tóc nam ngắn

Tóc nam ngắn
Tóc nam ngắn

Kiểu tóc nam ngắn có nhiều kiểu sự khác nhau như undercut, mohican, tóc húi cua … đây là kiểu tóc vừa thoáng mát ngăn nắp, dễ dàng săn sóc vừa giúp khẳng định được phong cách, sức hấp dẫn để bạn tự tin trong đời sống và công việc .

2. Tóc nam Hàn Quốc

Tóc nam Hàn Quốc
Tóc nam Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc nam đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi giúp bạn thêm manly tươi trẻ, có khả năng tạo nhiều kiểu đặc sắc, hợp với mọi gương mặt và phong cách thời trang .

Kiểu tóc này kết hợp với chút màu nhuộm hot, anh em sẽ thay đổi ngoạn mục thành anh chàng sở hữu dáng vẻ gây chú ý mọi ánh mắt.

3. Tóc layer nam đẹp

Tóc layer nam đẹp
Tóc layer nam đẹp

Tóc được cắt tỉa layer so le mang đến cho các bạn nam một dung mạo lý tưởng khác lạ và nhẹ nhõm hơn trong những ngày hè nắng gay gắt.

4. Tóc mmohican

Tóc mohican
Tóc mmohican

Đây là mẫu tóc nam cổ điển với 2 bên mai và gáy được cạo trắng, phần tóc còn lại vuốt dựng cung cấp cho bạn sự năng động, tự tin và bày tỏ được của bản thân.

5. Tóc undercut

Tóc undercut
Tóc undercut

Với kiểu tóc nam này, tóc sẽ được cắt ngắn 2 bên và cắt cao ở phía phía sau, tuy vào mỗi khuôn mặt mà phần mái tóc được vuốt ngược ở đằng trước và tạo dáng sự khác nhau. kiểu tóc này sẽ giúp các bạn nam trở nên manly và dấu ấn hơn.

6. Tóc nam 7/3

Tóc nam 7/3
Tóc nam 7/3

Với đặc tính được tỉa sát gọn 2 bên với phần mái để dài được chia ngôi theo tỉ lệ 7 / 3 , kiểu tóc nam này sẽ gương mặt của bạn tăng cân đối, hòa hợp, tôn thêm vẻ manly quyền lực.

7. Tóc nam 2 mái

Tóc nam 2 mái

Với phần tóc và gáy ngắn sát, phần tóc trên đỉnh dài hơn vài cm được chia thành 2 mái theo tỷ lệ 7 / 3 hay 6 / 4, kiểu tóc nam này khá dễ dàng , không yêu cầu chăm bón quá nhiều những vẫn giúp bạn có một dáng vẻ chỉnh chu và lịch lãm .

8. Tóc tatoo

Tóc tatoo
Tóc tatoo

Đây là mẫu tóc kẻ highlight / kẻ vạch giúp bạn trở nên phong trần, điển trai hơn, tạo dấu ấn người đứng trước từ cái nhìn trước hết.

9. Tóc side part

Tóc side part
Tóc side part

Đây là mẫu tóc nam đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt, giúp làm gia tăng sự nam tính và sự mềm mại cho toàn bộ gương mặt.

10. Tóc nam uốn đẹp

Tóc nam uốn đẹp
Tóc nam uốn đẹp

Với mái tóc được cắt sát 2 bên và gáy, phần mái được uốn quăn dịu dàng dập dềnh , kiểu tóc uốn này sẽ giúp mái tóc của bạn thêm bềnh bồng, cùng với đó nâng cao trẻ chủ công độ và tràn đầy sức sống cho bạn .

11. Tóc xoăn

Tóc xoăn
Tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn dành cho nam khá dễ dàng với hai bên được cắt ngắn, phần mái làm xoăn nền nã giúp các anh chàng ngoài cá tính sành điệu theo phong cách hàn quốc . thêm một chút màu nhuộm, kiểu tóc này sẽ giúp các bạn đổi khác , trở nên trẻ trung và năng động hơn .

12. Tóc lính thủy đánh bộ

Tóc lính thủy đánh bộ
Tóc lính thủy đánh bộ

Đây là kiểu tóc nổi tiếng trong các đơn vị bộ đội, cung cấp cho bạn sự ngăn nắp , cá tính, phong trần và chững chạc .

13. Tóc nam vuốt ngược

Tóc vuốt ngược
Tóc vuốt ngược

Với kiểu tóc nam này, mái tóc sẽ được tỉa sát 2 bên và gáy, phần mái để dài vuốt ngược giúp hài hòa hòa hợp với gương mặt, mang đến cho bạn dung mạo ấn tượng lạ mắt .

14. Tóc nam 6/4

Tóc 6/4
Tóc nam đẹp 6/4

Phần mái được chia theo tỉ lệ 6 / 4, có khả năng biến đổi với đa phong cách như dựng thẳng tự nhiên, uốn nếp nhẹ nhàng hay vuốt keo dựng vừa giúp che đi khuyết điểm vừa giúp bạn thêm trẻ trung, tăng vẻ nam tính .

15. Tóc sport nam đẹp

Tóc sport nam đẹp
Tóc sport nam đẹp

Đây là kiểu tóc nam được nhiều người thích bởi giúp làm tiêu biểu các điểm cộng và che bớt nhược điểm của từng khuôn mặt, mang lại cho các bạn trai diện mạo khỏe khoắn, manly lôi cuốn mọi ánh nhìn. tóc sport nam có rất nhiều kiểu và hợp với nhiều khuôn mặt .

16. Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ
Tóc xoăn nhẹ

Tóc quăn nhẹ dành cho nam là mẫu tóc được nhiều người thích và trở thành làn sóng lãnh đạo trong làng thời trang tóc . mái tóc dập dềnh sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo, trở nên lãng tử, trẻ trung và nhiều khả năng chinh phục mọi ánh mắt.

17. Tóc bổ luống

Tóc bổ luống
Tóc bổ luống

Kiểu tóc nam này có nhiều biến đổi sự khác nhau hợp với từng gương mặt, giúp tôn lên những đường nét hòa hợp cho khuôn mặt.

18. Tóc duỗi

Tóc duỗi
Tóc duỗi

Kiểu tóc duỗi dành cho nam được tạo nên từ sự phối hợp nhiều phong cách và sự thiết kế phá cách. kiểu tóc này giúp bạn đẹp trai hơn, phong trần và đặc biệt không khi nào lỗi mốt.

19. Tóc dập xù nam

Tóc dập xù
Tóc dập xù

Kiểu tóc dập xù dành cho nam với các hiệu ứng dập xù sẽ giúp bạn khoe những đường nét sắc sảo của khuôn mặt và trở nên tiêu biểu trước .

20. Tóc mullet

Tóc mullet
Tóc mullet

Tóc mullet nam là một trong các kiểu tóc được nhiều quý ông chuộng bởi giúp bạn có được dung mạo tươi trẻ và chuẩn men.

21. Tóc đầu nấm/tóc moi

Tóc đầu nấm/tóc moi
Tóc đầu nấm/tóc moi

Tóc đầu nấm hay được biết đến là tóc moi là một trong các kiểu tóc nam tươi mới giúp bạn tỏa ra sự thẩm mĩ phóng khoáng, trẻ trung .

22. Tóc nam Quiff

Tóc nam Quiff
Tóc nam Quiff

Tóc nam quiff là một trong nhiều kiểu tóc nam đẹp được nhiều bạn trẻ thích bởi mang sự thẩm mĩ truyền thống đặc sắc mà vô cùng tinh tế . với kiểu tóc này, phần 2 bên và gáy được tỉa sát, phần mái để không quá kỹ giúp khuôn mặt của bạn có cảm nhận dài và manly. kiểu tóc nam quiff có hàng chục biến đổi hợp với nhiều khuôn ngoài ra nhau.

23. Tóc nam Pompadour

Tóc nam Pompadour
Tóc nam Pompadour

đây chính là một trong nhiều kiểu tóc nam truyền thống, được rất đông bạn nam quyết định để tôn thêm sự bảnh và manly của mình. kiểu tóc nam đẹp này có phần tóc ở hai bên gáy ngắn, còn phần mái được hớt ngược về đằng sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy .

24. Tóc Slicked Back

Tóc Slicked Back
Tóc Slicked Back

Slicked back là một kiểu tóc đem đến cái đẹp hiện đại cho phái mạnh thỏa đáng có khuôn hàm vuông, diện mạo cân, sọ tròn . với kiểu tóc này, bạn buộc phải cắt ngắn phần tóc 2 bên và sau gáy, phần mái được vuốt ngược ra sau và nằm bất di bất dịch nhờ sáp.

25. Textured

Textured
Textured

Đây là kiểu tóc nam khá mới, điểm đặc thù là các lớp tóc được kết vào nhau một cách có chủ ý . phần mái và sau gáy ngắn, tạo cảm nhận khiến khuôn mặt bạn dài ra . kiểu tóc textured hợp lệ với những bạn nam nào đang sở hữu một khuôn mặt ngắn.

như trên là những kiểu tóc nam đẹp, tối tân , phong cách được các bạn nam yêu thích trong năm 2021 . hy vọng các bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, cá tính và phong cách của mình.

Nguồn: https://quantrimang.com/kieu-toc-nam-dep-178569

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *