Top 10 Sự hợp và khắc nhau của 12 cung hoàng đạo #chuẩn 2023 | Alpham

Top 10 Sự hợp và khắc nhau của 12 cung hoàng đạo #chuẩn 2023 | Alpham

Tổng quan về các cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ Babylon vào năm 1645 trước Công nguyên.

Trong chiêm tinh học cổ đại, các cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn 360 độ chia thành 12 nhánh bằng nhau, mỗi nhánh tương ứng với một cung 30 độ.

12 chòm sao tương ứng với 12 tháng trong năm, và mỗi chòm sao đại diện cho một tháng cụ thể.

Ngoài ra, cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố đất – không – nước – lửa, mỗi nhóm trong 3 chòm sao tượng trưng cho một nguyên tố, và các sao cùng nhóm sẽ có tính cách tương tự nhau.

Người phương Tây còn gọi cung hoàng đạo bằng một cái tên khác là hạnh phúc. Các nhà thiên văn học sử dụng chu kỳ quay của mặt trời để xác định cung hoàng đạo của mỗi người.

Trong mỗi khoảng thời gian từ 30 đến 31 ngày, hoặc 1 tháng, Mặt Trời đi qua một trong 12 cung hoàng đạo, những người sinh vào giờ này sẽ bị cung này cai trị và sẽ có những nét tính cách. Tầm quan trọng của chòm sao này.

Vì vậy, để đoán tính cách, tình duyên, sự nghiệp của các cung hoàng đạo, người ta chỉ có thể tính theo dương lịch.

Top 10 Sự hợp và khắc nhau của 12 cung hoàng đạo #chuẩn 2023 | Alpham

2. Sự tương phản hài hòa của các cung hoàng đạo

# 1 Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo hoàn hảo.

– Nhấn mạnh:

Bạch Dương là người sống tình cảm, luôn thân thiện, thông cảm, dễ gần và hòa đồng với mọi người. Luôn vô tư và thoải mái, chàng trai hay cô gái Bạch Dương hướng ngoại, hiếu chiến, ồn ào, hiếu chiến và đôi khi ngông cuồng.

Mang trong mình dòng máu của những nhà thám hiểm, thích du lịch, khám phá lục địa mới, hòa mình với sông núi, hòa mình với con người và sống một cuộc sống mới tuyệt vời.

Luôn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, đi du lịch là một thú vui tuyệt vời để Bạch Dương không bao giờ cảm thấy buồn phiền hay chán nản.

Họ là những người dễ gần, ngọt ngào và thân thiện, nhưng đôi khi họ có thể trở nên kiêu căng, ngạo mạn và một chút ích kỷ. Ghen tuông và dạ dày cũng là một phần của Bạch Dương.

Họ rất dễ cáu gắt, ngay cả những người không ghen cũng có thể trở nên ghen tuông. Tính tình thất thường, dễ bất đồng quan điểm, hay tò mò, đôi khi thích xen vào chuyện của người khác.

– Sử dụng:

Bạch Dương là người năng động, hoạt bát và năng nổ hơn, sự nghiệp thường hướng về lĩnh vực kinh doanh. Kỹ năng giao tiếp và làm việc tốt là tài sản giúp họ phát triển và thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, họ rất khó có thể duy trì một công việc lâu dài hay bất cứ ngành nghề nào.

– Tình yêu và lòng biết ơn:

Là một người hướng ngoại, Bạch Dương dễ xúc động. Khi yêu, họ luôn tôn trọng nửa kia, toàn tâm, toàn ý vì nửa kia.

Tình yêu của Bạch Dương nồng nàn và ngắn ngủi, đến rồi đi rất nhanh.

* Các chòm sao tương hợp với Bạch Dương: Sư Tử và Nhân Mã.

SEE ALSO  Định luật JUN - LEN-XƠ (Joule - Lenz), Công thức tính Định luật Jun-Len-xơ và Bài tập | Alpham

* Các cung hoàng đạo tương hợp với Bạch Dương: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

* Con số may mắn: 9, 15, 20 và 98.

# 2 Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Kim Ngưu là cung thứ hai trong các cung hoàng đạo.

– Nhấn mạnh:

Kim Ngưu hay còn gọi là Taurus – có nghĩa là kinh nghiệm, vì vậy hãy tin tưởng vào những lời khuyên mà Kim Ngưu dành cho bạn, chắc chắn chúng sẽ rất hữu ích với bạn. Kim Ngưu được mệnh danh là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất.

Luôn có tinh thần trách nhiệm cao, ý chí kiên định và sống đòi hỏi cao nên những người thuộc cung hoàng đạo này luôn coi trọng mọi việc. Họ cần cù, siêng năng, cần cù, nỗ lực hết mình để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Hơn nữa, họ còn là những người cởi mở, rộng lượng, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và trái tim nhân hậu, ấm áp.

Tuy nhiên, ở Kim Ngưu có một điều dễ dàng nhận thấy, đó là tính cách bảo thủ, bướng bỉnh và đôi khi quá nghiêm khắc, “chuyện nhỏ là nước mắt”.

Những người có dấu hiệu này phần lớn là người nóng nảy, bướng bỉnh, nóng nảy, hay nghi ngờ, đôi khi ích kỷ, tự ti.

– Sử dụng:

Độc lập và tự chủ là những đặc điểm quan trọng trong cuộc sống của một Kim Ngưu. Vì vậy, họ không muốn phụ thuộc vào người khác và thích sử dụng sức lực và đôi tay của mình để hoàn thành công việc.

Luôn mong muốn và mong muốn được giúp đỡ người khác, và đổi lại họ cần sự trung thành của nhau. Trình độ tư duy, kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng dễ dàng với công việc giúp họ có những bước tiến ngày càng cao trong sự nghiệp.

– Tình yêu và lòng biết ơn:

Luôn tìm kiếm tình yêu trọn vẹn, không phân biệt tuổi tác hay những điều hoàn hảo khác, yêu họ bằng cả trái tim, dành hết tình cảm cho nhau.

Bởi lẽ, đối với Kim Ngưu, tình yêu tốt nhất là dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu tình cảm của đôi bên. Quan tâm, lắng nghe và chia sẻ sẽ giúp xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài theo năm tháng.

* Kim Ngưu: Ma Kết và Xử Nữ

* Cung hoàng đạo của Kim Ngưu: Bảo Bình và Hổ Cáp.

* Con số may mắn: 4, 11, 16 và 83.

12 chòm sao hoàng đạo

12 chòm sao hoàng đạo

# 3 Song Tử (21 tháng 5 đến 21 tháng 6)

Song Tử là cung thứ ba của hoàng đạo.

– Nhấn mạnh:

Các Geminis đa phần là những người có tài hùng biện, giao tiếp tốt, nhanh trí, phản ứng nhanh và xử lý tình huống nhanh. Vì vậy, họ luôn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh và được mọi người yêu quý, kính trọng.

Sắc sảo, thông minh, năng động, hiệu quả, thuyết phục và không ngừng nỗ lực nâng cao tài năng trong công việc.

Tuy nhiên, chính vì bản tính tự mãn này mà đôi khi họ gặp rắc rối. Geminis cũng bướng bỉnh, bướng bỉnh, tinh ranh và khá tinh ranh.

– Sử dụng:

Công việc của những Geminis thông minh và đa năng có xu hướng cực kỳ sáng tạo, những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Geminis.

Bởi họ luôn là những người giàu nghị lực, thích khám phá những điều mới mẻ và dám đối mặt với mọi khó khăn thử thách. Công việc càng khó, họ càng thấy thú vị.

SEE ALSO  Tổng hợp và phân tích lực. Điều kiện cân bằng của chất điểm – Vật Lý 10 2023 | Alpham

– Tình yêu và lòng biết ơn:

Sở hữu tâm hồn tươi trẻ, hóm hỉnh, luôn nói đùa, hay cười và hòa đồng với mọi người, mẫu người yêu lý tưởng của Song Tử cũng nên có những đặc điểm như vậy.

Họ luôn cố gắng mang đến những điều mới mẻ, thú vị cho đôi bên, để đối phương luôn cảm thấy sảng khoái và vui vẻ nhất.

* Dấu hiệu tương hợp của Song Tử: Bảo Bình, Thiên Bình

* Các cung hoàng đạo tương hợp với Song Tử: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã.

* Con số may mắn: 3, 21 và 84.

# 4 Cự Giải (22 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 chòm sao.

– Nhấn mạnh:

Hầu hết các nhà thơ, đặc biệt là những người viết những bài thơ tình vô cùng lãng mạn và cảm động, đều là người Cancerian. Vì họ nhạy cảm, giàu cảm xúc, sáng tạo và có khả năng tư duy, tưởng tượng.

Họ dễ dàng cảm nhận và hòa mình vào thiên nhiên, khám phá những khía cạnh đẹp đẽ và quý giá nhất của cuộc sống. Từ đó, hãy biến chúng thành những câu nói, câu nói ngọt ngào, lãng mạn.

Có thể nói, Cửu Giai là một nghệ sĩ, một nhà thơ chân chính.

Biết lắng nghe, chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu cũng là những đặc điểm đáng chú ý của Cự Giải. Họ luôn là những người bạn tốt, trung thành và được tôn trọng.

Nhưng nói đi nói lại, chính sự nhạy cảm tột độ này dễ khiến họ tự cười nhạo bản thân, hay suy nghĩ, ủ ê, nội tâm thậm chí là nghi ngờ, thù địch.

– Sử dụng:

Các chuyên ngành và lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như điện ảnh, sân khấu, thơ ca, tiểu thuyết tình cảm, nhà văn hay âm nhạc, .. đều là những công việc phù hợp với Cự Giải.

Trong công việc, họ luôn nỗ lực hết mình, bằng sự nhiệt tình và sáng tạo. Tuy nhiên, do tính khí nóng nảy nên họ gặp nhiều khó khăn trong việc hình thành các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ xã hội khác.

– Tình yêu và lòng biết ơn:

Tình yêu của Cự Giải cần được nâng niu và bảo vệ, nó luôn khao khát một tình yêu đẹp và bền lâu.

Khi yêu ai họ luôn chung thủy, quan tâm và yêu thương, họ không làm người đó buồn hay bỏ cuộc.

* Cung hoàng đạo tương hợp: Song Ngư và Hổ Cáp

* Các cung hoàng đạo hợp với Cự Giải: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết.

* Con số may mắn: số 9.

12 chòm sao hoàng đạo

12 chòm sao hoàng đạo

# 5 Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Chòm sao thứ năm là Sư Tử.

– Nhấn mạnh:

Leos có một ý chí mạnh mẽ, một tinh thần mạnh mẽ và lòng dũng cảm tuyệt vời. Đứng dưới ánh đèn sân khấu, họ tự tin thể hiện tài năng của mình, thân thiện và hòa đồng với mọi người.

Họ là những người vị tha, bao dung, độ lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Leos giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, nhưng họ hướng ngoại, nhạy cảm, dễ xúc động và ghét sự buồn chán và cô đơn.

Luôn khiến mọi người cười bằng những trò hề vui nhộn của bạn. Leo, tuy nhiên, là một người giáo điều hơn với tính kiêu ngạo bẩm sinh.

SEE ALSO  Unit 6: Endangered Species - Chương trình 12 thí điểm [ Buổi 2 ] - Tiếng Anh 12 | Alpham

– Sử dụng:

Là một người mơ mộng, họ biết đặt mục tiêu để vượt lên chính mình, họ không ngừng nỗ lực để tiến bộ trong cuộc sống và phát triển sự nghiệp.

Với đầu óc thông minh, nhanh nhạy và tinh ranh, Sư Tử xứng đáng với danh hiệu thủ lĩnh tài ba. Niềm đam mê nghệ thuật, tài năng diễn xuất và giọng hát tuyệt vời là những điểm nổi bật của cung hoàng đạo này.

– Tình yêu và lòng biết ơn:

Leos có xu hướng thích những người trung thành, nhẹ nhàng và lãng mạn. Khi yêu ai, họ dành hết tình cảm cho người đó, chung thủy và mãi mãi trân trọng mối quan hệ đặc biệt đó.

Họ có thể làm bất cứ điều gì để nuôi sống, duy trì và bảo vệ những người họ yêu thương.

* Cung hoàng đạo của Sư Tử: Bạch Dương và Nhân Mã

* Cung hoàng đạo của Sư Tử: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu.

* Các con số may mắn trong cuộc đời: 3, 9, 14 và 17.

# 6 Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

– Nhấn mạnh:

Virgos là những người đặc biệt cầu toàn, luôn tỉ mỉ và công phu đến “từng chi tiết nhỏ”, đối với họ mọi việc đều phải làm theo ý mình.

Họ cố gắng giữ mọi thứ ngăn nắp, sống lương thiện, hào hiệp nhưng cũng rất yêu công lý.

Mặt khác, Xử Nữ còn là người hay mỉa mai, hẹp hòi, thích so đo tính toán và đặc biệt dễ nổi nóng, ghen tuông mù quáng do hoang tưởng.

– Sử dụng:

Nghề nghiệp của Virgos là y tá, giáo viên hoặc nhà xuất bản. Bởi họ là những người chu đáo, tỉ mỉ và kỹ lưỡng, luôn hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng và kịp thời.

– Tình yêu và lòng biết ơn:

Là một người hướng nội, Xử Nữ thường chọn cách hiểu cô ấy, yêu cô ấy, nuôi dưỡng cô ấy, chăm sóc cô ấy, thích được nuông chiều và cảm thông với những sai lầm của cô ấy. Khi yêu, họ luôn yêu say đắm, trân trọng và yêu một cách mù quáng.

* Cung hoàng đạo: Ma kết và Kim ngưu

* Cung hoàng đạo Xử Nữ: Song Tử và Song Ngư

# 7 Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

– Nhấn mạnh:

Trong mắt mọi người, Thiên Bình là người dễ gần, dễ bắt chuyện, luôn tươi cười, hướng ngoại, thân thiện và dễ thông cảm. Họ luôn ngọt ngào, tốt bụng và hữu ích.

loại bỏBất kể ai gặp khó khăn, Thiên Bình sẽ không ngần ngại giúp đỡ. Họ là những người sống thực tế, không viển vông, luôn nhìn nhận sự việc một cách khách quan.

Trong giao tiếp và ứng xử, họ là những người chỉn chu, đoan trang, khôn ngoan, khéo léo và ăn nói khéo léo.

– Sử dụng: Sự nghiệp của Thiên Bình gắn liền với nghệ thuật.

– Tình yêu và lòng biết ơn: Họ hiếm khi hẹn hò, nhưng khi đã yêu nhau thì cuộc sống tình cảm của họ sẽ trải qua một chặng đường dài.

* Các cung hoàng đạo: Song Tử và Bảo Bình.

* Cung hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết.

* Con số may mắn: 3, 32, 49 và 54.

#Top #Sự #hợp #và #khắc #nhau #của #cung #hoàng #đạo #chuẩn

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.