Top 13 cách mở nắp chai xịt xisat

Top 13 cách mở nắp chai xịt xisat

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách mở nắp chai xịt xisat, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 52,975,068 lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên AlphaM biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách mở nắp chai ấn, Thuốc xịt mũi Xisat trẻ em, Cách mở nắp lọ tương ớt Chinsu, Cách mở nắp chai xịt mũi, Cách mở nắp chai tương ớt Cholimex, Cách mở nắp chai xịt nước hoa, Cách mở nắp chai xịt kính, Cách mở nắp chai xịt khoáng nhôm, , được Alpham.info đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách mở nắp chai xịt xisat

Hình ảnh cho từ khóa: cách mở nắp chai xịt xisat

Table of Contents

1. Cách mở nắp chai xịt Xisat – Học Tốt

 • Tác giả: ihoctot.com

 • Ngày đăng tải: 03/07/2021 08:47 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (52315 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bạn đã sử dụng nhiều cách để mở nắp chai nhưng đôi khi vì không có nhiều thời gian nên bạn cần mở chúng nhanh chóng. Cách mở nắp chai xịt Xisat.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Share có nghĩa là gì?Tác giả: BTVShare có nghĩa là gì? Share (Xe hay se) có nghĩa là chia sẻ – là một trong những từ tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất hiện …

 • Nguồn:


Cách mở nắp chai ấn

2. Cách mở nắp chai xịt mũi xisat – toidap.com

 • Tác giả: toidap.com

 • Ngày đăng tải: 07/13/2021 10:15 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (11887 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Cách mở nắp chai xịt mũi xisat · Mở nắp bảo vệ theo chiều thẳng đứng. · Đặt ngón trỏ lên đầu vòi phun. · Đưa nhẹ nhàng vòi phun vào lỗ mũi. · Ấn nhanh đầu phun từ 1 …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chai xịt mũi xisat nhựa HDPE 70ml nhà máy thiết kế đầu xịt có gắn vòi xịt thẳng đứng phù hợp cho bộ phận mũi, họng và tai…chức năng phun sương xịt thẳng vào sâu bên trong giúp lượng thuốc được thấm thấu trọn vẹn vào bên trong bộ phận bị thương, giúp phát huy hiệu quả của thuốc đang điều trị. Chào Bạn ! Công ty bạn đang cần các mẫu chai xịt mũi xisat xịt mũi phun sương chất lượng nhựa an toàn chuẩn GMP, có độ cứng và dày đảm bảo bảo vệ lượng thuốc bên trong trong an toàn. Chai xịt mũi xisat nhựa HDPE 70ml nhà máy thiết kế đầu xịt có gắn vòi xịt thẳng đứng phù hợp cho bộ phận mũi, họng và tai…chức năng phun sương xịt thẳng vào sâu bên trong giúp lượng thuốc được thấm thấu trọn vẹn vào bên trong bộ phận bị thương, giúp phát huy hiệu quả của thuốc đang điều trị. Chai xịt mũi xisat 70ml   Chai xịt mũi xisat dung tích 70ml phù hợp các đơn vị, công ty sản xuất thuốc cho bệnh nhân điều trị trong thời gian dài 1 – 2 tháng. Chai nhựa xịt phun sương 70ml đựng thuốc viêm xoang liều lượng lớn. Dung tích 70ml phù hợp các đơn vị, công ty sản xuất thuốc cho bệnh nhân điều trị trong thời gian dài 1 – 2 tháng. Công ty, đơn vị, cá nhân điều chế thuốc trị viêm xoang dung tích từ 50ml – 70ml, mẫu chai xịt mũi sisat 70ml đầu xịt phun sương là 1 mẫu chai có kết cấu chuẩn và chất lượng đạt chuẩn GMP an toàn dưới đây, phù hợp cho tất cả các đơn vị đang tìm kiếm chất lượng bền vững, mẫu chai chuyên nghiệp để in tem nhãn xây dựng thương hiệu lâu dài. Mẫu lọ nhựa xịt mũi 70ml có cấu tạo vòi xịt khác biệt chai 15ml xịt mũi nhé. Điểm khác biệt thứ 1: Đầu vòi xịt được thiết kế riêng biệt hẳn 1 đầu xịt dài, chắc chắn gắn chặt vào 1 bên trên đầu nắp, bên còn lại là phần dành để phần đầu ngón tay trỏ hay ngón tay cái đưa vào ấn xịt nhẹ nhàng. Hướng dẫn sử dụng chai:Chỉ cần giữ thân cố định ở trong lòng bàn tay, dùng đầu ngón tay trỏ hay đầu ngón tay cái đặt lên phần bằng của đầu nắp ấn nhẹ lượng thuốc  được phun thẳng đều vào hốc mũi sẽ gọn nhẹ trọn vẹn. Điểm khác biệt thứ 2: vì dung tích lớn, Mẫu chai xịt mũi xisat 70ml được thiết kế chất nhựa dày hơn giúp gia tăng lực chứa lượng thuốc lớn,.đầu nắp cấu tạo đặc biệt tăng khả năng bảo vệ lượng thuốc và thực hiện tốt chức năng ấn xịt. Chinh 2 điểm khác biệt trên đã tạo nên 1 mẫu chai dung tích lớn xịt phun sương dành cho đựng dung dịch sát khuẩn, xisat, viêm xịt mũi chất lượng và chuyên nghiệp, đóng các dòng thuốc chất lượng, uy tín và hiệu quả tốt. Đây là mẫu chai chuẩn, chất lượng dành cho cho các đơn vị đóng dòng thuốc xịt lâu dài, bền vững với mẫu chai đạt chuẩn GMP sản xuất tại nhà máy Việt Nam luôn có nguồn hàng ổn định. Bên cạnh đó nhà máy có mẫu lọ xịt mũi 15ml nhỏ và mẫu chai nhựa xịt phun sương 100ml lớn hơn để đơn vị công ty bạn lựa chọn mẫu thích hợp. Công ty, cơ sở dược bạn cần mua lọ nhựa xịt mũi mẫu nào liên hệ bộ phận tư vấn hỗ trợ cụ thể qua SĐT: 0933.002.415 – 0901.627.701 Email:

  Website: chailonhua.net                   hopdungthuoc.com —————————————————————————– CHAILONHUA.NET Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM Hotline: 0933.002.415 Email: chailonhua@gmail.com Nhà thuốc Jio- Nhà thuốc Tin cậy Mọi lúc, Mọi nơi Viêm mũi, ngứa là các triệu chứng thường gặp đối với những người thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn. Viêm mũi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như vi khuẩn, virus, bụi bẩn… làm ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây chảy mũi, nghẹt mũi, khó thở cho bệnh nhân.  Viêm mũi dị ứng chỉ chữa khỏi hoàn toàn khi không tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng, do đó chỉ có thể điều trị làm giảm các triệu chứng dị ứng mũi khi bệnh nhân khởi phát bệnh. Một cách để làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi được nhiều người áp dụng là xịt rửa mũi mỗi ngày và tránh tiếp xúc các yếu tố gây dị ứng. Xịt Viêm Mũi Nước Muối Biển Xisat là một sản phẩm có tác dụng vệ sinh làm thông thoáng đường hô hấp, giảm một số triệu chứng viêm mũi. Nước Muối Biển Xisat Xịt Viêm Mũi Nước Muối Biển Xisat Xịt Viêm Mũi có thành phần nước biển sâu thiên nhiên tinh chiết từ độ sâu 450m giàu muối và khoáng chất như Cu2+, Zn2+ ,… cùng với tinh dầu tự nhiên từ bạc hà, khuynh diệp. Ngoài ra một số khoáng chất trong nước muối biển sâu còn có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, thông mũi, dễ thở và hết khó chịu, hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm mũi xoang. Nước biển sâu thiên nhiên tinh chiết từ độ sâu 450m giàu muối và khoáng chất như Cu2+, Zn2+… săn se niêm mạc, tác dụng trong việc vệ sinh miệng, mũi họng loại bỏ bụi bẩn cũng như gỉ mũi hay chất nhầy bám dính vào miệng mũi họng.

  Tinh dầu bạch hà: Có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, chống oxy hóa góp phần hỗ trợ vào việc điều trị một số bệnh đường hô hấp như: nhiễm trùng, đau họng, ho. Ngoài ra còn có tác dụng thông mũi rất hiệu quả. Tinh dầu khuynh diệp có chứa một số chất sát khuẩn như Ecucalypton, cineol,… là các chất có hoạt tính sát khuẩn tự nhiên, kháng viêm, chống oxy hóa mạnh. Nhờ vậy, tinh dầu khuynh diệp hỗ trợ rất lớn vào khả năng tiêu dệt vi khuẩn, cải thiện tình trạng viêm mũi dị ứng.
  Trong tình trạng khói bụi và ô nhiễm ở khắp mọi nơi, việc trang bị xịt mũi để hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn là vô cùng cần thiết. Bảo vệ đường hô hấp góp phần bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn. Nước biển xịt mũi Xisat xanh lá được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap, được bán trên thị trường dưới dạng chai 75ml.  Khi được đóng gói, nước biển sâu Xisat đã được xử lý tiệt trùng bằng tia UV và lọc qua lớp màng siêu lọc. Chính vì vậy, việc sử dụng thuốc xịt mũi Xisat xanh để vệ sinh lỗ  mũi hàng ngày rất an toàn, kể cả trẻ em lẫn phụ nữ đang mang thai và cho con bú.  Xisat viêm mũi có công dụng giúp tăng cường kháng khuẩn, kháng viêm, thông mũi; hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm mũi. Xisat viêm mũi có dạng xịt phun sương có tinh dầu dễ dàng đi sâu rộng vào khoang mũi, giúp mũi thông thoáng, dễ thở và hết khó chịu.
  Xisat Viêm Mũi – Xịt thông mũi, hết viêm mũi.
  Cách dùng Mở nắp bảo vệ theo chiều thẳng đứng. Đặt ngón trỏ lên đầu vòi phun. Đưa nhẹ nhàng vòi phun vào lỗ mũi. Ấn nhanh đầu phun từ 1 đến 2 lần mỗi bên mũi. Để dung dịch dư kéo chất nhầy chảy ra ngoài và hỉ mũi. Lau sạch, khô vòi phun, đậy nắp bảo vệ.
  Liều dùng Dùng 3 lần mỗi ngày. Xisat Viêm Mũi với vòi xịt phun sương valve 1 chiều, an toàn ngay cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

  Làm gì khi dùng quá liều? Thông báo ngay cho thầy thuốc hoặc đến cơ sở y tế gần nhất khi thấy các biểu hiện bất thường như đau đầu, chóng mặt, khó thở, buồn nôn, nôn… Làm gì khi quên 1 liều? Bổ sung liều ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu thời gian giãn cách với liều tiếp theo quá ngắn thì bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch dùng thuốc. Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã bị bỏ lỡ.

 • Nguồn:


Thuốc xịt mũi Xisat trẻ em

3. Thuốc xịt mũi Xisat: Công dụng, Hướng dẫn sử dụng & Gía

 • Tác giả: thuocdantoc.vn

 • Ngày đăng tải: 09/02/2021 08:28 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (33936 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bước 1: Đặt trẻ trong tư thế ngồi, đầu nghiêng về một bên. · Bước 2: Lắc nhẹ chai thuốc cho dung dịch hòa tan đều. · Bước 3: Nhẹ nhàng đưa đầu xịt …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc xịt mũi Xisat được lấy từ nước biển sâu (450 mét) so với mặt nước biển. Các hạt nước li ti giúp thấm sâu vào trong khoang mũi, tác dụng sát khuẩn, phòng ngạt mũi, sổ mũi. Thuốc Xisat không chứa bất kỳ các chất bảo quản nào. Chai thuốc được thiết kế dưới dạng vòi phun sương valve một chiều nên an toàn khi sử dụng cho phụ nữ mang thai, trẻ em, có thể sử dụng liên tục trong khoảng thời gian dài.

 • Nguồn:


Cách mở nắp lọ tương ớt Chinsu

4. 21 cách mở nắp chai cực dễ trong nháy mắt – Kiến Thức

 • Tác giả: kienthuc.net.vn

 • Ngày đăng tải: 12/14/2021 08:50 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (33777 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Bạn đã sử dụng nhiều cách để mở nắp chai nhưng đôi khi vì không có nhiều thời gian nên bạn cần mở chúng nhanh chóng. 21 cach mo nap chai cuc de …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Nguồn:


Cách mở nắp chai xịt mũi

5. 7 cách mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt, bị kẹt đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com

 • Ngày đăng tải: 08/27/2021 06:55 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (87233 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Bạn không thể mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt, bị kẹt dù đã cố gắng hết sức. Đừng lo, ngay bây giờ Điện máy XANH sẽ mách bạn những mẹo vặt hữu ích với 7 cách …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng băng keo dán vòng quanh khoảng ba phần tư nắp chai/lọ. Dán phần còn lại của băng vào phần trên của nắp, để dư khoảng một chút băng keo.Một tay giữ chặt chai/lọ, tay kia cầm phần băng keo đó và xoay nhẹ.Cách 2: Mở nắp chai lọ bị kẹt bằng muỗng (thìa)Đưa chiếc muỗng vào dưới nắp chai. Lần lượt đặt muỗng vào các cạnh bên của chai và bật lên. Làm liên tục cho đến khi nắp chai/lọ được bật ra.Tương tự như vậy có thể thay thế muỗng bằng nĩa hoặc 1 chiếc chìa khóa thông thường.Cách 3: Mở nắp chai lọ bị kẹt bằng nước nóngĐổ nước nóng (khoảng 50 độ C) ngập phần nắp chai/lọ khi úp xuống.Đặt chai/lọ lộn ngược trong bát nước nóng trong 1 – 2 phút. Lưu ý chỉ để nước ngập phần nắp, phần còn lại không được ngập tránh chảy nước ngược vào thực phẩm.Nhấc chai/lọ ra, đặt đứng lại và mở nắp như bình thường.Cách 4: Mở nắp chai lọ bị kẹt bằng máy sấyThông thường những chai dầu/cao xoa bóp có kích thước nhỏ thường rất khó để mở, do đó cách tốt nhất là chúng ta nên sử dụng máy sấy tóc:Bật máy sấy ở chế độ nóng. Làm nóng phần nắp theo chiều xoay tròn từ 3 – 5 phút. Mở nắp chai/lọ khi đang còn hơi nóng.Bạn cũng có thể thay thế máy sấy bằng 1 chiếc bật lửa với cách làm tương tự vì hiệu quả cũng không hề kém đâu nhé!Cách 5: Mở nắp chai lọ bị kẹt bằng dây chun và găng tay cao suDùng một sợi dây chun thắt quanh viền nắp bình/lọ từ 2 – 3 vòng. Đeo găng tay cao su vào và nhẹ nhàng vặn mở nắp như bình thường.Ma sát giữa hai vật liệu sẽ giúp bạn mở nắp dễ dàng hơn.Cách 6: Mở nắp chai lọ bị kẹt bằng cách gõ vào nắpDùng thìa gỗ gõ đều quanh miệng lọ/hũ trong vòng 5 – 7 phút. Mục đích nhằm gây ra một áp lực gần nắp và phá vỡ chân không.Chờ âm thanh “bốp” trong lọ/hũ vang lên (lúc này lớp chân không đã bị phá vỡ). Nhẹ nhàng dùng lực mở nắp ra bình thường.Cách 7: Mở nắp chai lọ bị kẹt bằng cách gõ vào đáy chai/lọGiữ chặt lọ trong tay không thuận. Nghiêng lọ theo góc 45 độ với phần đáy hướng lên trên.Dùng lòng bàn tay vỗ vào giữa đáy lọ, chỉ cần vỗ đủ mạnh để làm vỡ khóa chân không bên trên nắp lọ/hũ, không làm quá mạnh vì sẽ gây đau tay, vỡ lọ.Khi nghe tiếng “bốp” thì nhẹ nhàng mở nắp ra bình thường.Xem thêm:Cách chọn thịt vịt ngon và sơ chế vịt sạch không hôiBánh mì đen là gì? Những lợi ích tuyệt vời khi ăn bánh mì đenTáo ta, táo tây, táo tàu có những tác dụng chữa bệnh gì?Hi vọng với những mẹo đơn giản trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày và cũng đừng ngại chia sẻ kinh nghiệm của bạn với Điện máy XANH bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!Biên tập bởi Phạm Thị Kim Dung • Đăng 11/08/2014

 • Nguồn:


Cách mở nắp chai tương ớt Cholimex

6. Dùng thuốc xịt mũi như thế nào cho đúng cách? – Vinmec

 • Tác giả: www.vinmec.com

 • Ngày đăng tải: 02/19/2021 07:50 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (69470 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Xịt mũi: Lắc nhẹ chai thuốc trước khi xịt (chú ý xem thông tin trên bao bì xem có cần lắc không), mở nắp chai, đặt lọ hướng thẳng vào mũi và xịt dứt khoát, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thăm khám và điều trị các bệnh lý viêm mũi họng thông thường, các khối u vùng đầu mặt cổ, dị tật bẩm sinh vùng tai mũi họng bằng các phương pháp nội – ngoại khoa tối ưu nhất cho bệnh nhân, cả trẻ em và người lớn. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bệnh nhân sẽ nhận được sự thăm khám trực tiếp, tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 • Nguồn:


Cách mở nắp chai xịt nước hoa

7. Sử dụng thuốc xịt mũi Xisat có tốt không?

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com

 • Ngày đăng tải: 01/13/2021 05:37 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (89701 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Lắc chai thuốc xịt cho dung dịch bên trong được hòa tan đều trước khi tiến hành mở nắp dùng. Không đưa vòi xịt vào quá sâu trong xoang mũi gây …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sản phẩm được sản xuất dưới dạng dung dịch với thành phần chính là nước biển sâu 450m so với mặt nước biển đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất, tinh dầu bạc hà, các ion cần thiết cho cơ thể như Zn2+, Cu2+,… và đặc biệt không chứa chất bảo quản, chất gây hại cho sức khỏe nên an toàn sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em, phụ nữ đang mang thai và phụ nữ cho con bú.

 • Nguồn:


Cách mở nắp chai xịt kính

8.
Nước biển sâu xịt mũi Xisat làm sạch, thông mũi dành cho trẻ em (75ml)

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com

 • Ngày đăng tải: 12/15/2021 06:57 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (19745 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Cách dùng —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước biển sâu trẻ em Xisat giúp đào thải những tác nhân gây dị ứng để ngăn ngừa tình trạng viêm mũi dị ứng, làm sạch tất cả bụi bẩn ra khỏi mũi, giúp ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể, phục hồi lại độ ẩm của mũi. Với các hạt sương đều, mịn thấm sâu vào trong khoang mũi, sản phẩm rất hiệu quả trong việc phòng nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi, viêm xoang. Nước biển sâu Xisat được tinh chiết hoàn toàn từ thiên nhiên, chứa nhiều nguyên tố vi lượng như đồng, kẽm… an toàn cho trẻ dùng hàng ngày.

 • Nguồn:


Cách mở nắp chai xịt khoáng nhôm

9. Thuốc xịt mũi Xisat: Công dụng, phân loại, giá bán, lưu ý sử

 • Tác giả: pharmacy.jiohealth.com

 • Ngày đăng tải: 08/03/2021 01:25 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (75000 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt mũi Xisat đúng cách … Lắc nhẹ chai thuốc, mở nắp chai, sau đó đưa đầu xịt vào trong khoang mũi, ấn vòi thuốc …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà thuốc Jio- Nhà thuốc Tin cậy

 • Nguồn:


cách mở nắp chai xịt xisat

10. Dung dịch xịt mũi trị viêm xoang Xisat xanh lá – Nhà thuốc Jio

 • Tác giả: pharmacy.jiohealth.com

 • Ngày đăng tải: 08/16/2021 08:49 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (19190 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Xisat là một loại thuốc xịt mũi điều trị các vấn đề về khoang mũi, viêm xoang, vệ sinh mũi, … Thuốc xịt mũi Xisat được đóng gói theo quy cách chai 75ml.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà thuốc Jio- Nhà thuốc Tin cậy

 • Nguồn:


cách mở nắp chai xịt xisat

11. Bán chai xịt mũi xisat 70ml đạt chuẩn GMP vòi thẳng đứng cấu tạo đặc biệt thuận tiện ấn xịt

 • Tác giả: chailonhua.net

 • Ngày đăng tải: 12/15/2021 02:40 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (74330 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng chai:Chỉ cần giữ thân cố định ở trong lòng bàn tay, dùng đầu ngón tay trỏ hay đầu ngón tay cái đặt lên phần bằng của đầu nắp …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Công ty, đơn vị, cá nhân điều chế thuốc trị viêm xoang dung tích từ 50ml – 70ml, mẫu chai xịt mũi sisat 70ml đầu xịt phun sương là 1 mẫu chai có kết cấu chuẩn và chất lượng đạt chuẩn GMP an toàn dưới đây, phù hợp cho tất cả các đơn vị đang tìm kiếm chất lượng bền vững, mẫu chai chuyên nghiệp để in tem nhãn xây dựng thương hiệu lâu dài.

 • Nguồn:


cách mở nắp chai xịt xisat

12. Xisat (đơn vị tính: Chai) – Phó Trưởng khoa Bv Từ Dũ

 • Tác giả: bsphamquangnhat.com

 • Ngày đăng tải: 08/04/2021 11:11 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (84767 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Sau đó mở nắp khóa an toàn sản phẩm. Bước 4: Tương tự như thao tác đối với trẻ, bạn thận trọng đưa đầu xịt vào trong khoang mũi và ấn vòi thuốc dứt …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ huynh tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nên đặt sản phẩm ở những vị trí cách xa tầm với của trẻ em và thú nuôi. Đồng thời đậy kín nắp bảo vệ sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

 • Nguồn:


cách mở nắp chai xịt xisat

13. TopList #Tag: Cách mở nắp chai xịt Xisat

 • Tác giả: ancanmarketing.com

 • Ngày đăng tải: 04/24/2021 10:16 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (20212 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: TopList #Tag: Cách mở nắp chai xịt Xisat

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xịt khoáng cấp ẩm làm dịu da Evoluderm dành cho da dầu. Giải đáp thắc mắc xịt khoáng hết hạn có dùng được … Cách mở chai xịt khoáng đã hết Cách chiết xịt …

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách mở nắp chai xịt xisat

CHẾ TẠO MÁY DẬP NẮP CHAI XỊT MŨI, XỊT HỌNG ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ CAO

 • Tác giả: Máy rửa – Chiết rót – Đóng nắp

 • Ngày đăng tải: 12/03/2021 05:37 AM

 • Lượt xem: 2,184 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  CHẾ TẠO MÁY DẬP NẮP CHAI XỊT MŨI, XỊT HỌNG ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ CAO …

Vỏ Chai lọ xịt mũi nước muối biển

 • Tác giả: Hung nguyen

 • Ngày đăng tải: 01/02/2021 12:08 PM

 • Lượt xem: 5,517 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Liên hệ mr hưng 0912326682 để có giá tốt nhất bạn nhé. Có bán số lượng nhỏ cho sinh viên thực tập.

Cách mở nắp xịt khoáng Arica

 • Tác giả: ARICA – Tự Tin Mặt Mộc

 • Ngày đăng tải: 07/13/2021 12:57 PM

 • Lượt xem: 9,267 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

 • Nội dung:
  Cách mở nắp xịt khoáng Arica

CHAI LỌ XỊT MŨI, CHAI XỊT HỌNG – Plastic nasal, oral spray bottle

 • Tác giả: Pavico Plastics – B2B

 • Ngày đăng tải: 06/13/2021 06:34 PM

 • Lượt xem: 344 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Chất liệu: nhựa PET , nhựa HDPE – Màu sắc : trắng sứ, khách hàng có thể pha màu theo yêu cầu với số lượng từ 10k sản phẩm.

Mở hộp Nozoil Menthol xịt viêm mũi dị ứng JSgroup.vn

 • Tác giả: KIND DSS

 • Ngày đăng tải: 08/13/2021 09:25 AM

 • Lượt xem: 12,991 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Http://jsgroup.vn.

Cách mở bình xịt lau kính và các sản phẩm tương tự

 • Tác giả: GIẢI TRÍ TỔNG HỢP

 • Ngày đăng tải: 06/11/2021 06:41 AM

 • Lượt xem: 59,686 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 1⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Cách mở cho ai lần đầu sử dụng… Mọi người ai thấy hữu ích like và subcribe ủng hộ giúp mình nhé! Cảm ơn mọi người nhiều ạ!

XISAT | XỊT MŨI TỪ NƯỚC BIỂN SÂU | LÀM SẠCH MŨI HIỆU QUẢ

 • Tác giả: Neo Tran

 • Ngày đăng tải: 10/31/2021 05:56 PM

 • Lượt xem: 31,440 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Các video khác trong channel của mình, mời bạn xem thêm: A. SỮA RỬA MẶT – CLEANSERS 1. Sửa Rửa Mặt Cetaphil: …

Hướng dẫn xịt mũi cùng XISAT – Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM

 • Tác giả: MERAP

 • Ngày đăng tải: 12/06/2021 04:32 PM

 • Lượt xem: 15,215 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  ‘Hãy cùng lắng nghe BS. Nguyễn Minh Hảo Hớn – Trưởng khoa Mũi xoang – BV Tai mũi họng Tp.HCM hướng dẫn xịt mũi đúng …

Wow ! Có Thể Bật Nắp Lên Được Hả ? Cách Mở Nắp Chai Kiểu Bật Mà Chúng Ta Không Hề Biết . open cap

 • Tác giả: Lê Văn Lộc

 • Ngày đăng tải: 01/07/2021 12:43 AM

 • Lượt xem: 524,330 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  wow amazing cach mo nap chai nuoc co the ban chua biet meo hay voi chai nuoc cach mo nap chai nuoc hay how to open bottle …

Dung dịch vệ sinh mũi Xisat

 • Tác giả: Mai Tran

 • Ngày đăng tải: 12/01/2021 01:10 AM

 • Lượt xem: 3,739 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

 • Nội dung:
  Dung dịch vệ sinh mũi. Thích hợp dùng hằng ngày. Dự phòng và hỗ trợ điều trị. Viêm mũi viêm xoang.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách mở nắp chai xịt xisat mà AlphaM tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

SEE ALSO  Top 12 gân bò sốt vang

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.