Top 16 cách ăn bánh tráng bơ

Top 16 cách ăn bánh tráng bơ

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về cách ăn bánh tráng bơ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu “hot” này với 88,932,537 lượt tìm kiếm hằng tháng, cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên AlphaM biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Cách làm bánh tráng bơ Abi, Cách làm bơ ăn cùng bánh tráng, Bánh tráng bơ tỏi, Cách làm bơ ăn bánh tráng, Bánh tráng bơ muối, Cách làm bánh tráng bơ tỏi, Cách ăn bánh tráng trộn, Cách ăn bánh tráng bơ me, , được Alpham.info đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


cách ăn bánh tráng bơ

Hình ảnh cho từ khóa: cách ăn bánh tráng bơ

Table of Contents

1. BÁNH TRÁNG BƠ Tây Ninh Bùi Bùi Béo Ngậy Ăn 0 Dừng

 • Tác giả: banhtrangnhubinh.com

 • Ngày đăng tải: 03/29/2021 06:59 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (88691 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Cách Ăn Bánh Tráng Bơ Tây Ninh Sao Cho Đúng Điệu —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BẤM MUA BÁNH TRÁNG BƠ
  Thành Phần Của Món Bánh Tráng Bơ Tây Ninh Có Gì Mà Sao Hot Thế
  Thành phần của một bịch bánh tráng bơ Tây Ninh gồm có:

  Bánh tráng dẻo tôm từ 1 – 2 cái được xếp phần 4 lại cho vào bịch nylon để tránh cho bánh bị khô.
  Bơ vàng được cột vào bịch chắc chắn hoặc ép vào hũ nhựa.
  Muối tôm Tây Ninh loại ngon.
  Ruốc sấy Tây Ninh càng to càng ngon.
  Hành phi tự làm là ngon nhất.

  Món ăn này ngon hay dở là 50% phụ thuộc vào bánh tráng dẻo tôm, 50% phụ thuộc vào muối tôm Tây Ninh, cho nên nếu bạn muốn món ăn này trở nên hấp dẫn hơn thì phải tìm mua loại có bao gồm bánh tráng dẻo tôm cao cấp và muối tôm Tây Ninh siêu hạng mới đúng bài.
  Cách Ăn Bánh Tráng Bơ Tây Ninh Sao Cho Đúng Điệu
  Theo tìm hiểu của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình thì các bạn trẻ có nhiều cách thưởng thức món ăn vặt này rất sáng tạo, sau đây xin tổng hợp 3 cách phổ biến nhất:

  Chấm ăn: trộn sốt bơ vàng với các gia vị lại với nhau vào chén rồi chấm bánh tráng để thưởng thức.
  Trộn ăn: xé nhỏ bánh tráng dẻo tôm ra cho vào tô rồi đổ tất cả nguyên liệu lại với nhau trộn đều lên và dùng đũa gắp ăn.
  Cuốn ăn: rải đều sốt bơ vàng và các gia vị lên mặt bánh tráng rồi cuốn lại ăn.

  Xem thêm:   Bánh Tráng Phơi Sương DẺO CAY Ăn 1 Lần Nhớ MãiMỗi cách ăn đều có trải nghiệm khác nhau cho nên khuyến khích bạn nên thử qua tất cả 3 cách trên để thưởng thức món ăn này một cách trọn vẹn nhất.
  Video Cách làm BÁNH TRÁNG BƠ

  Có Mấy Loại Bánh Tráng Bơ Đang Có Trên Thị Trường
  Hiện nay, bánh tráng bơ trên thị trường có đa dạng mẫu mã chất lượng khiến người mua bối rối không biết đâu là sản phẩm chính gốc, sau đây Bánh Tráng Như Bình xin chia sẻ một số cách phân biệt chất lượng sản phẩm:

  bánh tráng bơ chính gốc
  bánh tráng bơ trung bình
  bánh tráng bơ bình dân

  bánh tráng dẻo tôm
  cao cấp
  trung bình
  bình dân

  muối tôm
  siêu hạng
  cao cấp
  thượng hạng

  thời hạn sử dụng
  15 – 20 ngày
  10 – 15 ngày
  7 – 10 ngày

  hình ảnh

  Thành Phần Và Cách Làm Một Số Loại Bánh Tráng Bơ Đang Có Trên Thị Trường
  Bánh tráng bơ tỏi
  Thành phần: bánh tráng, hành phi, bơ, tỏi, ruốc sấy, đậu phộng rang. gia vị: muối, xì dầu, bột ngọt,…
  Cách làm:

  Bánh tráng lấy một lượng vừa đủ sử dụng, sau đó cắt nhỏ rồi cho vào tô đựng để trộn đều gia vị. Tỏi làm sạch vỏ, băm nhỏ rồi phi với bơ cho thơm, tiếp đó cho xì dầu, ớt,… vào.
  Đợi nước sốt bớt nóng thì đổ trực tiếp vào tô bánh tráng đã cắt mỏng trước đó, sau đó cho các loại nguyên liệu ăn kèm vào như ruốc sấy, đậu phộng, bò khô (nếu có), trứng cút, rau răm, xoài xanh,… Cuối cùng trộn đều rồi thưởng thức.

  Bánh tráng bơ muối
  Thành phần: bánh tráng, bơ, muối tôm Tây Ninh, nguyên liệu phụ và gia vị đi kèm
  Cách làm:

  Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần thay thế bằng muối tôm Tây Ninh là được.
  Đầu tiên lấy một lượng bánh tráng vừa đủ dùng cho vào tô đừng. Tiếp đó cho bơ vào chảo để làm nóng, đợi bơ tan thì cho một lượng nhỏ muối tôm Tây Ninh và các gia vị khác như bột ngọt, xì dầu, ớt,…
  Sau khi phần nước sốt đã xong, đợi nguội rồi đổ trực tiếp vào tô bánh tráng đã làm trước đó, trộn đều lên cho thấm gia vị, sau đó cho các nguyên liệu ăn kèm khác để thêm hấp dẫn như trứng cút, rau răm, đậu phộng rang….

  Bánh tráng bơ me
  Thành phần: bánh tráng phơi sương, bơ, nước sốt me, hành phi, nguyên liệu và các gia vị đi kèm
  Cách làm:

  Cho bánh tráng vào tô lớn, làm tan chảy bơ đồng thời cho các gia vị như ớt, xì dầu,.. để tăng mùi vị. Ngoài ra nếu không có nước sốt me sẵn thì tự làm bằng cách cho me vào chảo dầu vào kho rim để ra nước.
  Đợi nước sốt bớt nóng thì đổ vào tô bánh tráng trước đó, trộn đều rồi cho thêm các nguyên liệu khác vào rồi thưởng thức.

  Bánh tráng bơ muối vàng
  Thành phần: bánh tráng, bơ, muối vàng, hành phi, nguyên liệu và gia vị đi kèm
  Cách làm:

  Làm nước sốt bơ muối vàng, đầu tiên cho bơ vào chảo nóng, đợi tan chảy thì cho một ít muối vàng vào, dùng đũa đánh đều để tan hỗn hợp, đồng thời cho thêm ớt băm và xì dầu, bột ngọt,….
  Trong lúc đợi nước sốt đỡ nóng thì cắt nhỏ bánh tráng cho vào tô hoặc thau lớn, đổ hỗn hợp nước sốt vào rồi trộn đều, đồng thời cho các loại nguyên liệu như hành phi, đậu phộng, trứng cút, bò khô,… để thưởng thức.

  Bánh tráng cuộn bơ
  Thành phần của món bánh tráng cuộn bơ: Bánh tráng dẻo, trứng cút luộc, trứng gà, mực khô, xoài xanh, chanh, rau răm, hành phi, gia vị (dầu ăn, muối tôm, đậu phộng, tương ớt).
  Cách làm:

  Bước 1 – Sơ chế: làm sạch xoài bào thành sợi nhỏ, nhặt rau răm rửa sạch để ráo và cắt nhỏ, đậu phộng rang vàng rồi giã nhỏ, trứng cút luộc bóc vỏ rồi cắt thành miếng cho dễ cuốn.
  Bước 2 – Làm sốt bơ dầu: đập trứng gà lấy lòng đỏ vào tô, vắt nước cốt chanh vào, dùng đũa đánh đều hỗn hợp lên, cho thêm 2 muỗng dầu ăn và đánh mạnh lên cho đến khi hỗn hợp bông và đặc lại.
  Bước 3 – Cuốn bánh: trải miếng bánh tráng dẻo ra (nếu thấy bánh hơi khô thì phết thêm lên một ít nước hoặc một ít nước pha chanh để giúp bánh mềm hơn. Tiếp tục cho lần lượt các nguyên liệu rau răm, xoài, hành phi, mực khô, bơ dầu, muối tôm lên bánh tráng rồi cuộn tròn lại.
  Bước 4 – Hoàn thành món bánh tráng cuộn bơ: Sau khi cuộn xong các cuốn bánh tráng như bước 3 thì bạn đã có thể thưởng thức bằng cách dùng kéo cắt cuốn bánh thành từng khúc vừa ăn và có thể cho thêm đậu phộng rang, một ít ớt tương, bơ dầu để giúp món ăn ngon hơn.

  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG DẺO Tây Ninh Đậm Đà Vị Thơm Sương ĐêmChỉ cần những bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể hoàn thành được món bánh tráng cuộc bơ ngay tại nhà và thưởng thức cùng những người thân yêu rồi. 
  Bánh tráng bơ dẻo tôm
  Thành phần: bánh tráng dẻo phơi sương, sốt bơ, hành phi, muối tôm Tây Ninh.
  Cách thưởng thức: với món ăn vặt này bạn có thể chấm bánh tráng với hỗn hợp sốt bơ, muối tôm và hành phi, hoặc bạn cũng có thưởng thức theo cách trải miếng bánh tráng dẻo ra và phết lên một ít bơ, rắc thêm một ít muối tôm và hành phi rồi cuộn lại và ăn.
  Đây là món ăn vặt đánh gục được bất kỳ ai bởi sự kết hợp của bánh tráng dẻo dẻo, cay cay cùng vị béo béo, hành phi thơm giòn rụm hấp dẫn và mùi bơ thơm phức dạt dào hoàn quyện trong miếng bánh mang đến cảm giác hoàn hảo khó quên.
  Bánh tráng bơ muối nhuyễn
  Bánh tráng bơ muối nhuyễn gồm các thành phần chính là: Bánh tráng dẻo phơi sương; Bơ; Muối tôm Tây Ninh loại nhuyễn; Trứng cút luộc; Hành phi; Đậu phộng rang; Rau Răm; Tắc và một số gia vị cần thiết khác. 
  Với món bánh tráng bơ này bạn có thể thưởng thức theo 2 cách như sau:

  Cách 1: Trải bánh tráng ra phết lên mặt bánh một lớp bơ sau đó cho các nguyên liệu topping vào rồi cuộn lại ăn.
  Cách 2: Đun nóng bơ, sau đó thêm một ít muối tôm, xì dầu, ớt băm vào đảo đều. Rồi đổ nước sốt bơ này ra ngoài cho nguội bớt xong dùng trộn đều với bánh tráng cùng các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn là có thể thưởng thức món bánh tráng trộn bơ muối nhuyễn cực ngon.

  Bánh tráng bơ mỡ hành
  Món bánh tráng bơ mỡ hành cực kỳ thơm ngon có cách làm khá đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể tự làm ngay tại nhà với công thức gồm: Dùng bánh tráng dẻo tôm thơm ngon, sau đó phết bơ nóng và thêm hành phi, tôm khô,… hoặc thêm các topping tùy thích lên miếng bánh. Tiếp theo cuộn bánh tráng lại và có thể chấm cùng nước sốt thêm chút đậu phộng thơm giòn. Đây sẽ là món ăn cực kỳ đã miệng khó ai có thể cưỡng được.

  BẤM MUA BÁNH TRÁNG BƠ
  Toplist Những Thương Hiệu Bán Bánh Tráng Bơ Ngon Số Dách
  Bánh Tráng Như Bình
  Bánh Tráng Như Bình là thương hiệu bánh tráng Tây Ninh số một, nổi tiếng nhờ vị ngon chuẩn chỉnh, nguyên liệu sạch chuẩn gốc Tây Ninh và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh bánh tráng bơ, tất cả mọi sản phẩm tại Như Bình đều có hương vị độc quyền đặc trưng mà bạn khó tìm được ở bất cứ đâu.

  Chỉ cần cắn một miếng bánh tráng bơ Như Bình, người ăn sẽ hiểu được vì sao thương hiệu Như Bình nổi danh đến vậy. Dù có giá thành phải chăng, gói bánh tráng đầy ắp và phần nguyên liệu đi kèm vô cùng phong phú. Muối Tây Ninh và bơ vàng được pha chế công thức riêng giúp gói bánh có được hương vị thơm béo lôi cuốn, khiến bạn ăn hoài chẳng muốn dừng.
  Bánh Tráng Hồng Hạnh
  Bánh Tráng Hồng Hạnh là thương hiệu bánh tráng quen thuộc với nhiều người, nổi tiếng nhờ sản phẩm ngon đúng chuẩn như hương vị tuổi thơ. Hiện nay Bánh Tráng Hồng Hạnh có mặt khắp mọi nơi, và hầu như giao hàng toàn quốc, bạn có thể mua tại đại lý, đặt hàng online,…
  Bánh tráng bơ của Hồng Hạnh có giá thành cực kỳ cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bánh được làm từ bánh tráng phơi sương, kết hợp vị muối Tây Ninh chuẩn gốc và bơ vàng thơm béo. Nếu trót mê bánh tráng bơ, đừng bỏ qua Bánh Tráng Hồng Hạnh nhé!
  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG CUỐN Tây Ninh 9 Gốc Mỏng Dẻo Mới Ra LòBánh Tráng Ngọc Trinh
  Ngọc Trinh là thương hiệu bánh tráng nổi tiếng và được nhiều người ưa thích. Menu Bánh Tráng Ngọc Trinh khá đa dạng, song món nào cũng được đầu tư, sử dụng nguyên liệu đúng chuẩn để giữ được hương vị nguyên bản thơm ngon nhất.

  Bánh tráng bơ Ngọc Trinh chính là món ăn vặt “chân ái” của nhiều người. Bánh được làm từ bánh tráng phơi sương, các nguyên liệu từ ruốc, hành phi, bơ vàng đều được chế biến, pha chế kỹ lưỡng. Gói bánh hội tụ đủ vị béo của bơ, mằn mặn của ruốc và thơm dậy mùi của hành phi. Tín đồ bánh tráng bơ đừng bỏ lỡ nhé!
  Bánh Tráng Út Yến
  Bánh Tráng Út Yến vốn quen thuộc với những ai đam mê các món ăn vặt từ bánh tráng phơi sương Tây Ninh. Đây cũng là địa chỉ nhiều người tìm đến khi chọn mua bánh tráng làm quà cho bạn bè, người thân. Điều đó đủ cho thấy bánh tráng bơ thương hiệu Út Yến cực kỳ được lòng thực khách.
  Bánh tráng bơ tại đây được sản xuất theo phương thức thủ công, giữ được hương vị mộc mạc độc đáo của món ăn. Ngoài ra, mỗi một nguyên liệu đi kèm như hành phi, bơ vàng, ruốc,… đều được tự làm hoặc nhập từ nguồn chọn lọc kỹ lưỡng. Tất cả làm nên món bánh tráng bơ ngon lành, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  Bánh Tráng Tư Tất
  Dân sành ăn Sài Gòn chắc không còn xa lạ với cái tên Bánh Tráng Tư Tất nữa. Bởi đây là địa điểm nhiều người lui tới để chọn cho mình cơ man bao nhiêu loại bánh tráng chuẩn vị Tây Ninh mà giá thành cực “hạt dẻ”. Nếu đang tìm kiếm hàng bánh tráng bơ ngon, Bánh Tráng Tư Tất là thương hiệu bạn không nên bỏ qua.

  Bánh tráng ở đây có đặc trưng là được đóng gói gọn gàng, bao bì không hiện đại đẹp mắt nhưng phần bánh tráng bên trong cực kỳ chất lượng. Mỗi một loại topping kèm theo đều ngon đúng chuẩn, để khi hòa quyện với nhau, gói bánh tráng bơ dậy vị thơm béo đặc trưng, khiến ai cũng không thể chối từ.
  Bánh Tráng Abi
  Những bạn trẻ đam mê quà vặt chắc chắn đã từng nghe tới Bánh Tráng Abi – thương hiệu đồ ăn vặt cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Bánh Tráng Abi có mặt trên tất cả các sàn thương mại điện tử lớn. Nhờ vậy bạn có thể mua sản phẩm chính hãng mà không lo ngại về hàng giả, hết hạn,…
  Bánh tráng bơ Abi có vị béo ngậy đặc trưng của bơ vàng, kết hợp với bánh tráng dẻo dai, ruốc và chà bông mằn mặn. Bên cạnh đó, bao bì xinh xắn, đầu tư kỹ lưỡng cũng là điểm cộng lớn của thương hiệu này.
  Bánh Tráng Vincy Nguyễn
  Thương hiệu Bánh Tráng Vincy Nguyễn nổi tiếng với món bánh tráng bơ và các món ăn vặt làm từ bánh tráng phơi sương, muối tôm Tây Ninh,… Hầu hết mọi nguyên liệu trong món bánh đều được Bánh Tráng Vincy Nguyễn tự làm, đặc biệt là bơ vàng béo ngậy. Vì vậy mỗi gói bánh đều có chất lượng tuyệt hảo và giá thành cực hợp lý.
  Một trong những điểm mà thực khách ưa thích nhất tại Bánh Tráng Vincy Nguyễn là phần bơ béo ngậy và bao giờ cũng “ú nu”. Vì vậy nếu là fan của món bánh tráng bơ, chắc chắn bạn không nên bỏ qua thương hiệu bánh tráng này.
  Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Bánh Tráng Bơ Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình chuyên sản xuất và đóng gói các loại bánh tráng trộn bơ chính gốc Tây Ninh.
  Thời hạn sử dụng từ 15 – 20 ngày.
  Muối tôm Tây Ninh ngon siêu hạng chính gốc tại Tây Ninh.
  Bánh tráng dẻo tôm cao cấp sản xuất tại Tây Ninh.

  Cam Kết Dành Cho Bạn Khi Mua Bánh Tráng Bơ Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Bánh tráng dẻo tôm cao cấp và muối tôm siêu hạng chính gốc Tây Ninh
  Bao đổi trong thời hạn 15 ngày nếu bánh tráng bị hỏng

 • Nguồn:


Cách làm bánh tráng bơ Abi

2. Cách ăn bánh tráng bơ | món bánh tráng Tây Ninh của người Việt

 • Tác giả: www.5giay.vn

 • Ngày đăng tải: 11/19/2021 10:10 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (42361 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Trước tiên là “xử lí” bánh tráng. Ở cách này thì bánh tráng không cần nhúng qua nước mà cắt thành những sợi dài giống như bánh tráng trộn, cắt …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Thảo luận trong ‘Linh tinh’ bắt đầu bởi viptn, 13/5/16.

 • Nguồn:


Cách làm bơ ăn cùng bánh tráng

3. Cách làm và ăn bánh tráng bơ đơn giản cực ngon

 • Tác giả: banhtrangtron.com.vn

 • Ngày đăng tải: 04/29/2021 08:26 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (83067 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Hướng dẫn bạn ăn làm và cách ăn bánh tráng bơ ngon đúng điệu. Chia sẻ kinh nghiệm bánh tráng bơ bảo quản được bao lâu.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là cách ăn bánh tráng bơ mà hầu như ai cũng biết và áp dụng. Để cuốn bánh tráng bơ được ngon, chặt và không bị rơi các nguyên liệu ra khi ăn thì bạn cần thoa 1 ít nước lên bề mặt chuẩn bị cuốn. Sau đó mới lần lượt cho các nguyên liệu lên theo thứ tự muối, hành, đậu phộng rang và bơ. Sau đó từ từ cuộn cuốn bánh tráng lại, nên cuốn hơi chặt 1 chút để nguyên liệu không bị rơi, nhưng cũng không nên chặt quá vì lúc ăn sẽ khó để cắn.

 • Nguồn:


Bánh tráng bơ tỏi

4. Bánh tráng bơ – Top 5 món bánh tráng THƠM NGON HẤP DẪN

 • Tác giả: vinpearl.com

 • Ngày đăng tải: 09/15/2021 08:19 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (82938 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng bơ – Top 5 món bánh tráng THƠM NGON HẤP DẪN

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng bơ là món ăn vặt rất nổi tiếng và quen thuộc với các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. … Bánh tráng bơ me tương tự như bánh tráng bơ muối.

 • Nguồn:


Cách làm bơ ăn bánh tráng

5. Bánh Tráng Bơ NHƯ BÌNH – Béo Ngậy Không Chảy – Bao Đổi 15 Ngày

 • Tác giả: monmientrung.com

 • Ngày đăng tải: 03/06/2021 06:11 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (34924 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Cách Ăn Bánh Tráng Bơ Tây Ninh Sao Cho Đúng Điệu · Chấm ăn: trộn sốt bơ vàng với các gia vị lại với nhau vào chén rồi chấm bánh tráng để thưởng thức. · Trộn ăn: …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng bơ là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, với thành phần chủ đạo là bánh tráng dẻo tôm và bơ vàng, dùng để trộn với các loại gia vị và chấm hoặc cuốn ăn, món ăn này gần đây đã trở thành món ăn vặt mới nổi không thể thiếu của tuổi học trò và sinh viên cho nên nó có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ trường học nào.

 • Nguồn:


Bánh tráng bơ muối

6. Cách làm bánh tráng cuộn bơ, món ăn vặt nổi tiếng Sài Thành

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com

 • Ngày đăng tải: 03/14/2021 01:14 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (11300 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng cuộn bơ là món không còn quá xa lạ với các tín đồ mê ăn vặt, thế nhưng các bạn đã biết cách chế biến sao cho thật thơm ngon, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chọn mua nguyên liệu bánh tráng ngonĐối với món này bạn có thể sử dụng bánh tráng trắng hoặc bánh tráng ớt như trong bài viết đều được nhé!Nên chọn loại bánh tráng có mùi thơm nhẹ nhàng của bột mì, bột gạo, không có mùi hôi lạ và vị chua bất thường.Loại bánh tráng ngon thường có độ dày vừa phải, đều khổ. Khi cầm bánh tráng lên gấp đôi, thấy bánh tráng có độ mềm dẻo nhất định, khi bị quá giòn hoặc gãy thành nhiều mảnh.Không nên chọn những chiếc bánh tráng bị ố vàng, nổi mốc hoặc chảy dịch lạ.Bạn nên tìm mua bánh tráng tại các khu chợ hoặc tại siêu thị Bách hóa XANH trên toàn quốc hay mua online tại bachhoaxanh.com để đảm bảo chất lượng của bánh tráng nhé!Xem thêm: Bánh tráng là gì?Cách chọn mua chà bông ngonChà bông bạn nên sử dụng chà bông heo, sợi bông không bị vụn nát hay quá khô.Khi mua chà bông ngoài hàng bạn cần chú ý hạn sử dụng, nguồn sản xuất và chất lượng đóng hộp để đảm bảo cho sức khỏe.Bạn có thể tìm mua tại các siêu thị Bách hóa XANH hoặc trang thương mại điện tử bachhoaxanh.com. Ngoài ra, bạn có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn đơn giản từ Điện máy XANH.Xem chi tiết: Cách làm chà bông thịt heo đơn giản tại nhàDụng cụ thực hiện:Cây phới lồng, tô, túi bắt kem, thớt, muỗng,…

 • Nguồn:


Cách làm bánh tráng bơ tỏi

7. Top 9 Cách Làm Bánh Tráng Bơ Abi, Top 9 Cách Làm Bánh Tráng Bơ Tỏi

 • Tác giả: hoimegame.com

 • Ngày đăng tải: 06/30/2021 12:18 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (3448 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng trộn là món ăn vặt quen thuộc của người Sài Gòn, bánh tráng trộn nay còn hấp dẫn hơn với hương vị béo ngậy của bơ dầu. Cùng thử làm món ăn vặt …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 loại thực phẩm không nên ăn vào buổi sáng, “trùm cuối” lại là “món ăn quốc dân” Nấu thịt lợn nhớ né 3 loại gia vị này, tưởng thơm ngon nhưng khiến thịt tanh, khô dai Luộc gà muốn vàng ươm, không bung da, chín đều thì nhớ thêm 1 bước này 3 loại thực phẩm nhiều người thích nhưng lại là thủ phạm gây hại sức khỏe và sắc đẹp Xem lại ngay trong bếp 2 loại gia vị này nếu không muốn bệnh tật hỏi thăm, nội tạng gặp vấn đề Những món “siêu mlem” lại là “thuốc tiên” mùa đông, đảm bảo người thân bạn ‘cạch mặt’ quán xá, si mê cơm nhà

 • Nguồn:


Cách ăn bánh tráng trộn

8. Cách ăn bánh tráng bơ Tây Ninh – Ẩm thực – Rao vặt

 • Tác giả: raovat.vnexpress.net

 • Ngày đăng tải: 04/16/2021 07:49 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (39347 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Cách ăn bánh tráng bơ | món bánh tráng Tây Ninh của người Việt Không biết trào lưu này bắt nguồn từ lúc nào, nhưng ngày càng nhiều các bạn.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cắt hết những bì phụ gia kèm theo và thay phiên cho vào tô, trộnđều. Trộn đến khi nào bánh tráng mềm ra và thấm đều thì thưởngthức. Tuy nhiên không nên cho hết gia vị vào 1 lần, có thể sẽ gâymặn. Tốt nhất là chỉ nên cho 1/2 lượng gia vị trong mỗi gói vào,nếu nhạt thì có thể cho vào sau.

 • Nguồn:


Cách ăn bánh tráng bơ me

9. Cách làm bánh tráng bơ thơm ngon, cực dễ làm

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

 • Ngày đăng tải: 11/11/2021 06:22 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (79674 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Trong tất cả các món ăn vặt được giới trẻ yêu thích chắc chắn không thể thiếu món bánh tráng bơ. Chỉ bằng vài bước làm đơn giản nhưng thành quả lại khiến …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Mẹo hay- Bạn có thể chọn bánh tráng trắng hoặc bánh tráng ớt, không có mùi hôi hoặc chua và có mùi thơm nhẹ của bột mì, bột gạo.- Nên chọn loại bánh tráng có độ dày vừa phải, khi gấp đôi bánh không bị giòn và gãy. Không chọn bánh bị mốc, bị vàng hoặc chảy dịch lạ.- Chọn khô mực ngon là chọn khô mực có màu hồng tươi, bụng trắng và trên thân có một vài vết đen. Lấy tay sờ vào khô mực có cảm giác mềm, dai, chắc tay và khô ráo mực ngon.- Chọn trứng gà ngon là những trứng có vỏ ngoài nhám, sần sùi, trên vỏ không có những đốm đen, vết nứt và có màu sẫm.- Bánh tráng, khô mực và các liệu trên bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các chợ, tạp hóa cho đến cửa hàng thực phẩm hay các siêu thị lớn.- Bạn nên lựa chọn những địa điểm mua có uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo nguyên liệu được ngon.

 • Nguồn:


cách ăn bánh tráng bơ

10. Cách làm bánh tráng bơ béo ngậy, càng chấm càng mê – VinID

 • Tác giả: vinid.net

 • Ngày đăng tải: 02/23/2021 08:33 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (82719 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng cuốn bơ bùi béo là món ăn vặt đường phố ai cũng mê. Thử ngay cách làm bánh tráng bơ ngon bất bại sau để mời cả nhà nào!

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tín đồ ăn vặt đã quá quen thuộc với món bánh tráng bơ rồi nhỉ? Món này có vị dai dai của bánh tráng, thơm nức, béo béo của sốt bơ khiến ai ăn một lần cũng đều gật gù khen ngon. Cách làm bánh tráng bơ cũng không quá khó đâu. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và làm đúng theo công thức mà VinID chia sẻ dưới đây. 

 • Nguồn:


cách ăn bánh tráng bơ

11. Cách ăn bánh tráng bơ me – Ý Nghĩa Là Gì ?

 • Tác giả: www.ynghialagi.com

 • Ngày đăng tải: 12/05/2021 01:30 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (49766 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Món ăn đặc biệt này gồm hai phần: bánh tráng cuốn và xốt me bơ. … Đâu đó phảng phất cái cay nồng của ớt, mùi hăng tự nhiên của rau răm và …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cắn vào một miếng, bao nhiêu vị chua, ngọt, cay, mặn đọng lại ngay đầu lưỡi. Đầu tiên là vị dai của bánh tráng, vị mặn, thơm của trứng, khô bò và ruốc khô. Bạn cũng sẽ thấy mùi thơm của đậu phộng và hành phi. Đâu đó phảng phất cái cay nồng của ớt, mùi hăng tự nhiên của rau răm và vị chuangọtdễ chịu củasốt me được pha chế đặc biệt. Cuối cùng, vị thơm béo của bơ sẽ khiến bạn chỉ muốn nuốt nhanh để còn cắn thêm miếng nữa,, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một loại nước xốt tròn vị tuyệt hảo.

 • Nguồn:


cách ăn bánh tráng bơ

12. Cách làm bánh tráng cuộn bơ cực ngon, ăn mãi không chán

 • Tác giả: www.beemart.vn

 • Ngày đăng tải: 06/02/2021 01:50 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (59991 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Sau đó cho 2 muỗng dầu ăn vào đánh mạnh, đánh đến khi hỗn hợp bông và đặc lại. banh-trang-cuon-bo bánh tráng cuộn bơ Cách làm bánh tráng cuộn.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều món ăn được chế biến từ bánh tráng, đặc biệt là món bánh tráng trộn, đây là món ăn vặt phổ biến trong ẩm thực đường phố Việt Nam. Nếu đã quá quen thuộc với món bánh tráng trộn, thì bạn thử đổi vị sang món bánh tráng cuộn bơ. Chỉ cần bạn ăn thử một miếng, bạn sẽ thưởng thức được vị dai dai của bánh tráng, thơm của trứng, hành phi, bò khô, ngậy ngậy của đậu phộng, vị mặn của muối tôm… Với hướng dẫn làm món bánh tráng cuộn bơ của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ làm món ra món ăn đầy hấp dẫn, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

 • Nguồn:


cách ăn bánh tráng bơ

13. Cách ăn bánh tráng bơ – TungChi’N

 • Tác giả: tungchinguyen.com

 • Ngày đăng tải: 08/22/2021 12:11 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (69755 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Cách ăn bánh tráng bơ Bánh tráng bơ là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, với thành phần chủ đạo là bánh tráng dẻo tôm và bơ vàng, …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với lượng Calo này thì trong mỗi bữa ăn chúng ta có thể ăn khoảng từ 5 – 6 cái bánh tráng mới là nạp khoảng 435 – 522 calo là đủ no. Tuy nhiên nếu bạn ăn cảm thấy ngon miệng và ăn nhiều hơn lượng này thì có thể sẽ gây béo. Để ăn không bị tăng cân hay không bị mập thì chỉ cần ăn theo mức tiêu chuẩn là được. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng và muốn giảm cân tốt thì nên hạn chế.

 • Nguồn:


cách ăn bánh tráng bơ

14. Cách Làm Bánh Tráng Bơ | Đơn Giản, Ăn Giòn Tan – Cooky.vn

 • Tác giả: www.cooky.vn

 • Ngày đăng tải: 10/10/2021 02:28 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (12606 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Bánh Tráng Bơ – món ăn vặt thơm ngon, cực hấp dẫn cho các bé. Cách làm bánh tráng bơ đơn giản, lớp bơ vàng óng ánh, béo thơm đặc trưng, bánh tráng giòn giòn …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh Tráng Bơ – món ăn vặt thơm ngon, cực hấp dẫn cho các bé. Cách làm bánh tráng bơ đơn giản, lớp bơ vàng óng ánh, béo thơm đặc trưng, bánh tráng giòn giòn …

 • Nguồn:


cách ăn bánh tráng bơ

15. Bánh Tráng Bơ Đỏ

 • Tác giả: banhtrangme.com

 • Ngày đăng tải: 11/11/2021 09:53 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (60670 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng bơ cuộn: Đây là cách hay làm nhất và có thể nói là ngon nhất. Đầu tiên, các bạn tách cuộn … Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng bơ trộn: Bánh tráng không cần nhúng qua nước mà cắt thành những sợi dài giống như bánh tráng trộn, cắt tất cả bánh tráng rồi cho vào tô. Cho tất cả những phụ gia kèm theo vào tô, trộn đều. Trộn đến khi nào bánh tráng mềm ra và thấm đều thì thưởng thức. Tuy nhiên không nên cho hết gia vị vào 1 lần, có thể sẽ gây mặn. Tốt nhất là chỉ nên cho 1/2 lượng gia vị trong mỗi gói vào, nếu nhạt thì có thể cho vào sau./.

 • Nguồn:


cách ăn bánh tráng bơ

16. Bánh tráng bơ có tốt cho sức khỏe không? Cách làm như thế nào?

 • Tác giả: doiduavang.vn

 • Ngày đăng tải: 10/24/2021 05:55 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (5644 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Vậy, bánh tráng cuốn bơ bao nhiêu calo? Không riêng gì các món ăn vặt, chỉ riêng món bánh tráng trộn thông thường đã chứa tới 300 calo trong 100 gram tiêu thụ.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với thành phần nguyên liệu chính là bánh tráng, xoài xanh và gia vị,… tưởng như món bánh tráng bơ không đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên những gì mà món ăn này cung cấp lại không hề ít giá trị. Mức năng lượng mà món ăn này cung cấp được xếp vào loại cao, khiến bạn nhanh no và nạp đủ calo để hoạt động cho một ngày dài. Tuy nhiên không phải cái gì nhiều quá cũng tốt, tốt nhất bạn hãy biết sử dụng món ăn này một cách thông minh, tránh gây tăng cân và đau bụng. 

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về cách ăn bánh tráng bơ

Hướng dẫn cuốn bánh tráng bơ

 • Tác giả: Kim Khánh – Sandy Phạm

 • Ngày đăng tải: 12/20/2021 07:51 AM

 • Lượt xem: 135,014 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  BÁNH TRÁNG BƠ ĐÀ NẴNG YUMMY Chỉ với giá 15k /1 gói Giao hàng tận nơi: 0906421314.

Cát Cát review BÁNH TRÁNG BƠ và chia sẻ cách GIẢM CÂN | Cát Cát House

 • Tác giả: Cát Cát House

 • Ngày đăng tải: 01/23/2021 03:19 AM

 • Lượt xem: 30,177 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Ăn cả mùa dịch và cái kết ký lên vèo vèo…không giảm là toi cái phọt liền. Cát quyết tâm lắm, ăn uống chế độ, giảm đc 2ký rồi nè.

🔥 [FULL] Review bánh tráng phơi sương Kiều Duyên 🤤 Bơ béo như sữa tươi !

 • Tác giả: Bi Hay Đói Official

 • Ngày đăng tải: 10/04/2021 04:58 PM

 • Lượt xem: 17,103 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

 • Nội dung:
  Email Job : mpham8163@gmail.com Kênh Tiktok : httpsz://vt.tiktok.com/ZSdY4d5oU/ Kênh Fanpage …

TỔNG HỢP TIKTOK Các bạn nhắn clip kia nhanh quá không làm được sốt bơ nên mình làm clip dài hơn

 • Tác giả: BABYKOPO HOME

 • Ngày đăng tải: 01/22/2021 05:15 AM

 • Lượt xem: 1,022,142 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  TỔNG HỢP TIKTOK Các bạn nhắn clip kia nhanh quá không làm được sốt bơ nên mình làm clip dài hơn.

Cách Để Ăn Bánh Tráng Phơi Sương "Không Dai" | Hải Đăng Review

 • Tác giả: Hải Đăng Review

 • Ngày đăng tải: 12/06/2021 12:50 PM

 • Lượt xem: 310,188 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  HaiDangReview #ASMR Cách Để Ăn Bánh Tráng Phơi Sương "Không Dai" | Hải Đăng Review. Và "Tôi bị ngáo" nên tôi hơi hâm …

Cách ăn món bánh tráng bơ tây ninh | bánh tráng bơ

 • Tác giả: Những Bài Thơ Sầu Muộn

 • Ngày đăng tải: 07/29/2021 06:57 PM

 • Lượt xem: 1,135 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Cách làm món bánh tráng bơ nhanh gọn mà ăn ngon nhất. Mới mua online từ fb Út Nguyễn thạc sĩ. #banhtrangbo.

Bánh tráng phơi sương HOT Tik Tok🔥🔥🔥Ngon hay Dở ??? Jane Nguyễn

 • Tác giả: Mini Jane

 • Ngày đăng tải: 07/20/2021 01:40 AM

 • Lượt xem: 85,109 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Bánh tráng phơi sương HOT Tik Tok Ngon hay Dở ??? Jane Nguyễn #Janenguyen #janenguyenreview #janenguyentiktok …

Cách làm BÁNH TRÁNG BƠ | Món ăn vặt Sài Thành – Ẩm thực Việt | Huong dan – Cooky TV

 • Tác giả: Cooky TV

 • Ngày đăng tải: 09/22/2021 12:45 PM

 • Lượt xem: 295,254 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Subscribe Cooky TV để xem nhiều video bổ ích hơn: http://bit.ly/cookytv Cách làm BÁNH TRÁNG BƠ | Món ăn vặt Sài Gòn – Ẩm …

[Review] Bánh tráng ABI | SIÊU LẠ | DỞ TỆ hay NGON? Bơ, Trà Xanh, Me Chua, Phô mai, Sa Tế Cay…

 • Tác giả: Ha Linh Official

 • Ngày đăng tải: 11/20/2021 08:26 PM

 • Lượt xem: 1,232,935 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Bánh tráng vị gà quay ABI Shopee : https://shp.ee/w76p6hx Lazada : https://bit.ly/3lssFP2 5. BÁNH TRÁNG BƠ ABI Shopee …

[REVIEW BÁNH TRÁNG ABI ] – BÁNH TRÁNG BƠ ABI ( BESTSELLER CỦA NHÀ ABI SNACKS) CÓ THỰC SỰ NGON ???

 • Tác giả: Thanh Thanh – Review chân thật

 • Ngày đăng tải: 11/13/2021 07:08 PM

 • Lượt xem: 8,836 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  SIÊU PHẨM HOT HIT cực kì là BÁNH TRÁNG BƠ ABI Độ ngon và chất lượng của em nó cỡ nào là khỏi phải bàn nha  …

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về cách ăn bánh tráng bơ mà AlphaM tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

SEE ALSO  Top 17 nước chấm chân gà

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.