Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard – Game AAA đang được mong đợi nhất | Alpham

Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard – Game AAA đang được mong đợi nhất | Alpham

Game bắn súng AAA từ thương hiệu game bắn súng lâu đời nhất và uy tín nhất của Activision: COD Vanguard sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Call Of Duty: Vanguard là tựa game bắn súng AAA sắp ra mắt từ thương hiệu game bắn súng lâu đời nhất và uy tín nhất của Activision. Trò chơi đã được công bố cách đây không lâu trong một sự kiện trực tiếp ở Warzone. COD Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 và sẽ có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S và Battle.net dành cho PC.

5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Trò chơi AAA được mong đợi nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ của series Call of Duty, game bắn súng theo chủ đề WW2 mới này chắc chắn là một thứ đáng để tìm kiếm. Dưới đây là 5 sự thật bạn phải biết về Call Of Duty: Vanguard.

COD Vanguard sẽ được làm lại từ Call Of Duty: WW2

Khi Activision công bố chủ đề cho Call Of Duty: Vanguard, bạn thực sự sẽ khá ngạc nhiên. Đó là bởi vì đã có một phần theo chủ đề WW2 trong nhượng quyền thương mại. Nhưng rõ ràng, Vanguard sẽ nổi bật hơn hẳn so với người tiền nhiệm.

SEE ALSO  Cầu thủ Quốc gia đến cổ vũ đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam, thiếu chút may mắn để chạm đến Huy Chương Vàng | Alpham

Sledgehammer Games, studio đứng sau Call Of Duty: Advanced Warfare và Call Of Duty: WW2, cũng đã phát triển Call Of Duty: Vanguard. Trò chơi lấy bối cảnh trong cuộc Đại chiến thứ hai nhưng chỉ mở rộng ở Mặt trận phía Tây.

Thay vào đó, Vanguard cho phép người chơi tham gia vào 4 chiến trường: Mặt trận phía Tây, Đông Âu, Nam Thái Bình Dương và Bắc Phi.

Chiến dịch trò chơi có bốn nhân vật chính từ khắp nơi trên thế giới:

  • Binh nhì Lucas Riggs, Tiểu đoàn 20, Sư đoàn 9 Bộ binh Úc, Quân đoàn 8 của Anh.
  • Trung sĩ Arthur Kingsley thuộc Tiểu đoàn Nhảy dù số 9, Quân đội Anh.
  • Trung úy Wade Jackson, Phi đội Trinh sát số 6, Hải quân Hoa Kỳ.
  • Trung úy Polina Petrova thuộc Sư đoàn súng trường số 138, Hồng quân.

5 sự thật về COD Vanguard - Trò chơi AAA 2 được mong đợi nhất

Hiện tại, chúng tôi không biết Activision sẽ triển khai cốt truyện cho Vanguard như thế nào. Liệu bốn nhân vật chính có mối liên hệ như với GTA V của Rockstar Games, hay họ sẽ sống cuộc sống riêng biệt.

SEE ALSO  Game thủ phấn khích như trẩy hội với loạt sự kiện tại máy chủ chuẩn 2009 của Kiếm Thế | Alpham

Call Of Duty: Vanguard sẽ hỗ trợ nhiều người chơi

Activision sẽ tung ra 20 bản đồ nhiều người chơi cho Vanguard ngay sau khi trò chơi đi vào hoạt động. Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ chế độ đội hình chính nào như Ground War từ Modern Warfare hoặc Fireteam từ Black Ops Cold War, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Trò chơi AAA 3 được mong đợi nhất

Chúng tôi có 16 bản đồ nhiều người chơi 6v6 truyền thống có sẵn khi ra mắt. Bốn người còn lại sẽ được giới thiệu trong một chế độ mới có tên là Champion Hill. Chế độ này là sự kết hợp giữa Đấu súng 2v2 của Modern Warfare và Giải đấu đấu súng của Black Ops Cold War.

Ngoài ra, Gunsmith sẽ là một phần của Vanguard.

COD WW2 Vanguard sẽ tích hợp với Warzone

Nếu bạn chưa biết, Warzone là tựa game Call of Duty Battle Royale miễn phí trong series Call of Duty. Đây là một cài đặt độc lập và không yêu cầu bạn phải mua bất kỳ trò chơi COD nào khác để chơi. Tuy nhiên, nó được tích hợp với một số trò chơi trong series, như Black Ops Cold War, và bây giờ là Vanguard.

5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Trò chơi AAA 4 được mong đợi nhấtCùng với phần chơi mạng và chiến dịch, Vanguard sẽ được tích hợp hoàn toàn vào Warzone. Sẽ có một bản đồ Warzone hoàn toàn mới để phù hợp với chủ đề Thế chiến 2. Đây chắc chắn là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với lối chơi của Warzone. Trò chơi vẫn thú vị, nhưng Activision có vẻ hơi chậm chạp với nội dung mới.

SEE ALSO  -Hình ảnh đẹp nhất trong Free Fire Ku Teo TV | Tất tần tật các kiến thức nói về hình ảnh free fire đẹp nhất 2020 mới cập nhật

Chế độ Vanguard Zombies sắp ra mắt

Theo nhiều báo cáo khác nhau, studio Treyarch của Black Ops Cold War đã và đang phát triển chế độ Zombies của Vanguard. Nó sẽ liên kết trực tiếp đến câu chuyện của vũ trụ Black Ops và cốt truyện của Dark Aether. Đoạn giới thiệu chế độ Zombies được cho là sẽ ra mắt vào cuối Halloween này.

Ngày phát hành COD Vanguard

Activision đã xác nhận rằng Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11. Trò chơi sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S và Battle.net dành cho PC.

5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Trò chơi AAA 5 được mong đợi nhất

Nếu bạn vẫn chưa thuyết phục, trò chơi vừa kết thúc giai đoạn Alpha miễn phí cho người chơi PS4 và PS5. Alpha tập trung vào Champion Hill để cung cấp cho người chơi những gì chế độ chơi mới này mang lại.

Đăng lại

#Top #sự #thật #cần #biết #về #COD #Vanguard #Game #AAA #đang #được #mong #đợi #nhất

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.