Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire | Alpham

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire | Alpham

Hãy xem 5 khẩu súng trường có chỉ số sát thương cao nhất sau đây trong Free Fire. Nó cho phép bạn hạ gục kẻ thù của mình càng sớm càng tốt!

Súng AR có lẽ là vũ khí linh hoạt nhất trong Free Fire. Trong khi các lớp khác chỉ được thiết kế cho các mục đích và phạm vi nhất định, bạn có thể tránh xa hầu hết các tình huống với AR. Chúng gây sát thương tốt, tương đối dễ điều khiển và hoạt động ở tầm trung bình. Kiểm tra những khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong Free Fire với sát thương gây ra cao nhất.

SEE ALSO  Hài Free Fire(Thuyết Minh) P45 - Những Thằng Nguy Hiểm Nhất Free Fire | NHNTroll | Tất tần tật những kiến thức liên quan free fire hài chi tiết nhất

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire

M14

M14 cho đến nay là súng trường tấn công tốt nhất mà Free Fire cung cấp. Nó có chỉ số và phạm vi sát thương cao nhất so với các loại súng trường tấn công khác trong trò chơi. Nhược điểm duy nhất của khẩu súng này là dung lượng băng đạn của nó.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 2

PARAFAL

PARAFAL là một trong những vũ khí bị đánh giá thấp nhất trong Free Fire. Trên thực tế, nó có thể gây ra lượng sát thương cao thứ hai trong một khẩu súng trường tấn công. Khả năng cơ động và tốc độ bắn cũng tốt. Người chơi có thể ghép nối nó với một ống soi và bộ giảm thanh mạnh mẽ để có kết quả tốt nhất.

SEE ALSO  [Official] Siêu Phẩm Hành Động Võ Thuật | HUYẾT HẬN | Garena Free Fire | Tóm tắt các nội dung về ảnh quỷ kiếm dạ xoa free fire chính xác nhất

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 3

GROZA

Có hai khẩu súng trường tấn công trong Free Fire có cùng tỷ lệ sát thương: GROZA và AK. Vì GROZA có tầm bắn tốt và độ giật ít hơn AK, chúng tôi xếp nó ở vị trí thứ ba. Loại sau có độ giật cao, nhưng tỷ lệ sát thương lại bù đắp cho nhược điểm này.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 4

AK

Khẩu AK huyền thoại chắc chắn xứng đáng có vị trí trong số những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong Free Fire. Loại vũ khí này đã được chứng minh là siêu mạnh, đáng tin cậy, có khả năng gây sát thương lớn cho kẻ thù. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần luyện tập để thực sự thành thạo khẩu AK. Nó có độ giật cao, có thể là một thách thức cho người mới kiểm soát.

SEE ALSO  [Game Garena Free Fire] Tử Chiến Xếp Hạng | Dùng G18 Cân 2,3,4 , Bắn Nát Sợ 12 Kill | Tổng quát các kiến thức liên quan đến free fire tử chiến đầy đủ nhất

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 5

AN94

Giống như PARAFAL, AN94 là một khẩu súng trường tấn công bị đánh giá thấp trong Free Fire. Đây là loại vũ khí có tính cơ động cao, cho phép di chuyển nhanh chóng. AN94 hoàn hảo cho các cuộc chiến tầm gần, tốc độ cao. Sát thương, tốc độ bắn và tầm bắn của súng cũng đáng được đánh giá cao.

Top 5 súng trường tấn công có chỉ số sát thương cao nhất trong Free Fire 6

Đăng lại

#Top #súng #trường #tấn #công #có #chỉ #số #sát #thương #cao #nhất #trong #Free #Fire

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.