Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire | Alpham

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire | Alpham

Vũ khí có sát thương cao nhất trong Garena Free Fire

Người chơi trong Free Fire có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí mà họ có thể sử dụng trên chiến trường để tiêu diệt kẻ thù của mình. Chúng được chia thành nhiều loại khác nhau như SMG, AR, Sniper Rifles và hơn thế nữa. Mỗi khẩu súng phục vụ một mục đích riêng biệt và có tiện ích khi tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù.

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire

5 khẩu súng tốt nhất, có sức sát thương khủng khiếp nhất trong Garena Free Fire

M82B

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 2

Thiệt hại: 90

SEE ALSO  (Free Fire) Cách Nhận CODE FAMAS DẠ XOA và MP5 Nâng Cấp, Vấn Đề Lỗi Vòng Quay Nhận Đồ Thuyền Trưởng | Tổng quát những thông tin nói về ảnh các nhân vật trong free fire đúng nhất

M82B là một trong những xạ thủ được sử dụng nhiều nhất trong game. Người chơi có thể hạ gục kẻ thù của mình bằng một phát vào đầu hoặc hai phát vào thân. Nó cũng có khả năng độc đáo xuyên qua các bức tường băng. Phụ kiện duy nhất có thể được lắp trên M82B là Bộ giảm thanh.

AWM

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 3

Thiệt hại: 90

AWM là vị trí tiếp theo trong danh sách này và một xạ thủ khác. Nó có thể tung ra những cú đánh mạnh mẽ khi được đặt ở tay phải, và do đó những người chơi có kinh nghiệm sẽ sử dụng rộng rãi vũ khí này trên chiến trường.

AWM đi kèm với kính ngắm 8x và người chơi có thể thêm các phụ kiện vào Silencer, Muzzle, Foregrip và Magazine.

SEE ALSO  Ngỡ Ngàng Kelly, Hayato quẩy cùng Alok, KSHMR, DVLM ở Nhà Hát Lớn Hà Nội|Sinh Nhật Free Fire 2808 | Tất tần tật những thông tin liên quan mô hình free fire chính xác nhất

M1014

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 4

Thiệt hại: 94

M1014 là một khẩu súng ngắn tuyệt vời có thể gây chết người trong chiến đấu tầm gần. Tuy nhiên, nó có tầm bắn thấp nhất so với các loại súng cùng loại. Chỉ số sát thương cao của nó có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng

SPAS12

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 5

Thiệt hại: 97

SPAS12 có chỉ số sát thương lớn là 97 trong Free Fire, cao thứ hai trong toàn bộ trò chơi. Các tệp đính kèm Magazine và Stock có thể được trang bị để nâng cao hơn nữa hiệu suất của nó. Loại vũ khí này chỉ bắn từng phát một, điều này khiến nó trở thành vũ khí có độ rủi ro cực cao. Tuy nhiên, nếu người dùng không thực hiện được đòn tấn công, họ có thể chết.

SEE ALSO  NẾU CẶP ĐÔI KAIRON VÀ SIMMY SOLO FREE FIRE VỚI HR SIRO CÙNG KAMUI THÌ SẼ NHƯ THẾ NÀO? | Bao quát các tài liệu nói về siro free fire chuẩn nhất

M1887

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 6

Thiệt hại: 100

Khẩu M1887 đứng đầu danh sách này và có lượng sát thương lớn nhất trong Garena Free Fire với chỉ số sát thương là 100. Nhược điểm duy nhất khi sử dụng khẩu súng này là kích thước băng đạn của nó là 2. Do đó, nếu bạn sử dụng một khẩu miss khi họ. tham gia chiến đấu tầm gần, họ có thể gặp rắc rối lớn.

Tuy nhiên, nếu người chơi tiếp đất, họ có thể hạ gục kẻ thù một cách tương đối dễ dàng.

Đăng lại

#Top #vũ #khí #có #sức #sát #thương #cao #nhất #trong #Free #Fire

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.