Tựa game bắn súng Special Force – Đặc Nhiệm Anh Hùng được hồi sinh kèm tính năng Play to Earn đặc biệt | Alpham

Tựa game bắn súng Special Force – Đặc Nhiệm Anh Hùng được hồi sinh kèm tính năng Play to Earn đặc biệt | Alpham

Gần như tất cả mọi người đều nhảy theo trào lưu Play to Earn vào các trò chơi của mình, kể cả đối với những tựa game siêu cũ đã được hồi sinh như Lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng ngày xưa tại thị trường Việt Nam.

Trò chơi Bắn súng Lực lượng Đặc biệt - Các Anh hùng Đặc biệt được hồi sinh bằng cách Chơi để nhận những đồng tiền đặc biệt

Theo nhà phát triển Dragonfly của Hàn Quốc, công ty đã mở một chi nhánh mới tại Philippines để đẩy nhanh quá trình phát triển dự án Lực lượng đặc biệt cũ nhằm cải thiện và bổ sung thêm công nghệ Play-to-Earn (P2E). ) cụ thể cho nó. trò chơi. Tại đây, những game thủ hoài cổ có thể hy vọng tựa game Anh hùng đặc biệt từng làm mưa làm gió vào những năm 2008-2009 sẽ được hồi sinh với toàn bộ lối chơi cũ được cải tiến và tài nguyên chơi dồi dào. phát triển công nghệ mới này.

SEE ALSO  Gas grarena #1 vòng quay may mắn :D ∆ | Bao quát những nội dung liên quan gas vòng quay may mắn chuẩn nhất

Trò chơi Bắn súng Lực lượng Đặc biệt - Các Anh hùng Đặc biệt được hồi sinh với Play for Special 2

Theo mô tả, phiên bản P2E của Lực lượng Đặc nhiệm này sẽ đặc biệt tập trung vào các quốc gia Đông Nam Á cho phép loại hình kinh doanh mới này được hiện thực hóa. Đây cũng được cho là bước đầu tiên của Dragonfly để tạo ra một hệ sinh thái chơi game mới bao gồm NFT, một đồng tiền mới và một thị trường để đặt và rút những đồng tiền này.

SEE ALSO  [Free Fire] 1 BÚT chơi game cùng HOT GIRL và đòi làm anh của KHÔNG TAY GAMING | 1 Bút Gamer | Bao quát những thông tin liên quan bút free fire chuẩn nhất

Ngoài ra, Dragonfly cũng ra mắt một tựa game khác trong cùng series mang tên Special Force: Legion of Monsters với phong cách sinh tồn battle royale và tính năng Play-to-Earn ngay trên Steam dành cho tất cả game thủ trên toàn thế giới. Có thể đây sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên để chuẩn bị cho sự ra mắt của SF vào năm 2022 sắp tới với nhiều tính năng P2E hơn.

SEE ALSO  FILM PENDEK FREE FIRE!! ATTACK TITAN DATANG MENYELAMATKAN BERMUDA DARI SERANGAN TITAN ! | Khái quát các nội dung về titan free fire đầy đủ nhất

Đăng lại

#Tựa #game #bắn #súng #Special #Force #Đặc #Nhiệm #Anh #Hùng #được #hồi #sinh #kèm #tính #năng #Play #Earn #đặc #biệt

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.