Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ | Bao quát những nội dung liên quan đến tuyển thiết kế thời trang đúng nhất

Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ | Bao quát những nội dung liên quan đến tuyển thiết kế thời trang đúng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung về tuyển thiết kế thời trang thì vui lòng xem ngay những thông tin bên dưới bài viết này nhé.

Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ | Tất tần tật thông tin liên quan đến thời trang

Ngoài việc xem những thông tin về tuyển thiết kế thời trang mới cập nhật ngày hôm nay thì bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Một số thông tin liên quan đến đề tài tuyển thiết kế thời trang

Tuyển sinh Thiết kế thời trang 2019 CHÍNH MERRY CHRISTMAS !!! ƯU ĐÃI 50% PHÍ HẤP DẪN Áp dụng đến hết ngày 23 tháng 12 năm 2018. Ngành thời trang Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và hội nhập với thời trang thế giới. Đây là ngành học cần tính ứng dụng thực tế, đòi hỏi người học phải liên tục cập nhật xu hướng và phát triển kỹ năng nghề. Dựa trên chương trình Thiết kế thời trang chuẩn Châu Âu, Học viện Thiết kế Thời trang Sài Gòn – Fashion Design Saigon Academy FDA xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Thiết kế thời trang thực hành – ứng dụng công nghệ mới. Hãy đến với Học viện Thiết kế Thời trang Sài Gòn – Fashion Design Saigon Academy FDA và Quốc Thảo School để được thăm khám và tư vấn chi tiết! Xem chi tiết chương trình đào tạo, thời gian học, học phí chi tiết tại đây ➡️ Xem video tuyển sinh 2018 trên HTV7 ➡️ Tại sao nên chọn học chuyên ngành Thiết kế thời trang tại Saigon Fashion Academy FDA & Quoc Thao School: 🎯 Rút ngắn thời gian học. Miễn học chương trình chung. 🎯 Đào tạo kỹ năng sát thực tế công việc. 🎯 Không thi đầu vào, không thi đầu vào, không thi năng khiếu vẽ. 🎯 Mức học phí phù hợp với túi tiền của học sinh Việt Nam. 🎯 Cơ sở vật chất, phòng học, máy móc hiện đại. 🎯 Bằng cấp và chất lượng đào tạo đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu. 🎯 Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và sư phạm cao, tâm huyết với ngành, vì sự nghiệp giáo dục. 🎯 Giờ học tự chọn, lớp buổi tối dành cho người đi làm, hoặc sinh viên vừa học vừa làm. Khóa học phù hợp với nhiều đối tượng: Từ học sinh tốt nghiệp cấp 3 đến người đã đi làm, hoặc chuẩn bị đi du học. 🎯 Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tập và ngoại khóa: Thường xuyên mở các lớp ngoại khóa để sinh viên rèn luyện thêm kỹ năng cũng như bổ sung kiến ​​thức liên quan (Lớp chụp ảnh, trang điểm thời trang…) Tổ chức các buổi tham quan ngoại khóa. Khuyến khích các công ty chuyên ngành tuyển dụng sinh viên của trường đến thực tập và làm việc khi còn đang học. 🎯 Hàng năm, trường tổ chức các cuộc thi Thiết kế thời trang để sinh viên thể hiện tài năng và thử thách bản thân với sàn diễn thời trang. Ngoài ra, cuộc thi thiết kế thời trang trực tuyến đã trao nhiều suất học bổng cho các bạn trẻ có năng khiếu thiết kế nhưng không đủ điều kiện tham gia các khóa học của trường. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 🎓 Học viện Thiết kế Thời trang Sài Gòn – Fashion Design Saigon Academy – FDA & Quốc Thảo School 🏢 Trụ sở 1: 21A Nhất Chi Mai, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM (Đối diện tòa nhà Etown 2 đường Cộng Hòa) 🏢 Trụ sở 2: 51A Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM (Mặt tiền KDC Trần Quang Diệu, P.14, Q.3) ☎ Điện Thoại Tư Vấn: 028.66821391 – 028.22113191 – 028.38102240 📞 Hotline: 0902.923.191 Website: 🌎 www.hocvienfdasaigon.edu.vn 🌎 www.truongquocthao.edu.vn #thietkethoitrang #hocthietkethoitrang #nganhthietkethoitrang.

SEE ALSO  Bài Nhạc "Cảm Động" Nhất Game Ngôi Sao Thời Trang 360mobi | Tổng hợp các nội dung nói về tai ngoi sao thoi trang 360mobi mới cập nhật

Các hình ảnh liên quan đến thông tin Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ
Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

Ngoài thông tin về Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm và xem thêm nhiều thông tin khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

SEE ALSO  Eva de Eva 4TMR Presents | Come Together | Tổng hợp các nội dung liên quan thời trang eva de eva đúng nhất

Rất mong với những chia sẻ về tuyển thiết kế thời trang mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi kiến thức về tuyển thiết kế thời trang của chúng tôi.

SEE ALSO  BIZ EVENT SET UP ÁNH SÁNG GALA THỜI TRANG NHẠC VIỆT 2017 | Bao quát những tài liệu về thời trang biz chi tiết

Một số Gợi ý có liên quan đến thông tin Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

#Tuyển #Sinh #Ngành #Thiết #Kế #Thời #Trang #ƯU #ĐÃI #HỌC #PHÍ.

thiết kế thời trang,học thiết kế thời trang.

Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ.

tuyển thiết kế thời trang.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

2 bình luận trong “Tuyển Sinh 2019 Ngành Thiết Kế Thời Trang ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ | Bao quát những nội dung liên quan đến tuyển thiết kế thời trang đúng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *