Tuyển thủ tham dự Major CS:GO năm nay sẽ về nước ngay lập tức nếu dính COVID-19 | Alpham

Tuyển thủ tham dự Major CS:GO năm nay sẽ về nước ngay lập tức nếu dính COVID-19 | Alpham

Một quy tắc có phần nghiêm ngặt đã được PGL thêm vào trong giải Nhà nghề sắp tới và nhận được một số phàn nàn từ các đội.

PGL, nhà tổ chức của CS: GO Major Stockholm sắp tới, đã thông báo cho các đội tham dự về quy tắc tham gia giải đấu này và đã bổ sung các quy định mới liên quan đến các trường hợp nghi ngờ hoặc xác nhận nhiễm vi rút. COVID-19 trong giải đấu.

SEE ALSO  ​@Phong Cận Tv đối đầu @GAO BẠC TV ,@AS Mobile bại trận dưới @Cham Cân5? | Đại Chiến Gaming House #2 | Tất tần tật những tài liệu liên quan heavy free fire chi tiết nhất

Người chơi tham dự Major CS: GO năm nay sẽ về nước ngay lập tức nếu bị nhiễm COVID-19

PGL quy định rõ ràng rằng bất kỳ nhân viên nào của đội từ huấn luyện viên, quản lý đến cầu thủ có dấu hiệu nhiễm COVID-19 và có kết quả dương tính sẽ bị loại ngay lập tức, và luật này được áp dụng. cho tất cả, không có ngoại lệ.

Người chơi tham dự Major CS: GO năm nay sẽ về nước ngay lập tức nếu bị nhiễm COVID-19 2

Hơn 1 đội đã phàn nàn với PGL về quyết định có phần phũ phàng này. Họ gợi ý rằng những người chơi dương tính với COVID có thể tự cô lập mình trong phòng khách sạn của họ và thi đấu tại chỗ với đồng đội trên sân khấu, ít nhất là trong vòng đầu tiên của Giải nhà nghề này.

SEE ALSO  Garena Free Fire| Mai cập nhật Ob20 - Đảo thiên đường có biến mất thật không - Thông tin quan trọng | Tóm tắt những nội dung nói về đảo thiên đường free fire chi tiết nhất

Sau khi nhận được những lời phàn nàn này, PGL đã tuyên bố rằng “chúng tôi không thể đặt điều này vào nguy cơ ở giải Nhà nghề. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu các đội phải có người thay thế nếu có. Ai đó tích cực. Chúng tôi muốn giải đấu diễn ra suôn sẻ cho các cầu thủ và khán giả tại sân vận động. tại sao bất kỳ cầu thủ nào có kết quả khả quan sẽ được thay thế bằng một người thay thế. “

SEE ALSO  Ubisoft mở cửa miễn phí game xây dựng thành phố hấp dẫn trong thời gian giới hạn | Alpham

Đăng lại

#Tuyển #thủ #tham #dự #Major #CSGO #năm #nay #sẽ #về #nước #ngay #lập #tức #nếu #dính #COVID19

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.