Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt | Alpham

Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt | Alpham

Hãy cùng học cách tạo tài khoản và đặt tên nhân vật sớm trước mặt mọi người để không bị trùng tên trong Valorant ngày ra mắt để luôn có 6 món đồ ưng ý và không đụng hàng.

Valorant: Hướng dẫn cách đăng ký tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt

Nếu bạn đã chờ đợi nhiều ngày để Valorant ra mắt hoặc ít nhất là được chơi sớm trong giai đoạn Alpha Test, thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tạo một tài khoản mới và đặt tên cho nhân vật yêu thích của mình ngay bây giờ! bây giờ. Giống như League of Legends, Teamfight Tactics, Legends of Runterra (game thẻ bài), Valorant cũng sẽ sớm bị “xóa” tên nhân vật dù game chưa ra mắt.

SEE ALSO  free fire misha character ability | misha character in free fire | how to use misha character | | Khái quát những tài liệu liên quan misha free fire chuẩn nhất

Không giống như Steam hay Battle.net, nơi bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ tên nào cho mỗi trò chơi, Riot Games có một chút khác biệt. Bạn chỉ có 1 lần đăng nhập và ID ingame (Game ID) đại diện cho tên nhân vật của bạn – điều quan trọng là bạn phải thiết lập theo khu vực của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có tên theo khu vực cụ thể, ví dụ: nếu bạn đã tạo tên ABC trên máy chủ Bắc Mỹ, bạn vẫn có thể tạo ID trò chơi có tên ABC cho máy chủ này thông qua máy chủ. BIỂN.

SEE ALSO  Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru - Rừng rậm và Sa mạc chia đôi | Alpham

Từ đây, để sớm nhận được tên nhân vật của mình trong Valorant, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và xác nhận tên nhân vật của mình theo các bước sau:

Vào trang chủ Riot Games để đăng ký tài khoản Riot (chỉ yêu cầu email và ngày tháng năm sinh) và tên người dùng (đây chỉ là tên tài khoản đăng nhập, không phải tên trong game)

Valorant: Hướng dẫn cách đăng ký tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt 2

Tiếp theo, nhập Trang chính thức của Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ (không cần cài đặt hay thử gì cả) và Đăng nhập (đăng nhập) tài khoản vào trang web này

Valorant: Hướng dẫn cách đăng ký tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt 3

Sau khi đăng nhập, web sẽ dẫn bảng đến ngăn Thông tin tài khoản của bạn. Vào phần Riot ID bên dưới để chỉnh sửa và đặt tên cho nhân vật của bạn. Tên nhân vật sẽ gồm 2 phần: tên chính (Ví dụ: Alpham) và mã tùy chọn (Ví dụ: # 1234) và nếu thành công hệ thống sẽ xác nhận tên ID mới của bạn (Ví dụ: Alpham # 1234). Bạn có thể thay đổi tên ID này trong 30 ngày sau, tuy nhiên việc đổi tên sẽ khá phức tạp và không được khuyến khích.

SEE ALSO  Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục SSS đắt đỏ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile | Alpham

Theo dự kiến, Valorant sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm sớm vào mùa hè giữa năm nay và có thể ra mắt vào cuối năm 2020. Vì vậy các bạn hãy tiến hành đăng ký tên nhân vật của mình trước ngay hôm nay để chờ ngày nhé. trò chơi sắp tới.

Đăng lại

#Valorant #Hướng #dẫn #cách #đăng #kí #sớm #tên #nhân #vật #ingame #sớm #trước #khi #game #mắt

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *