Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước thềm Major | Alpham

Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước thềm Major | Alpham

Một sự thay đổi nhân sự vô cùng bất ngờ và khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ với sự thay đổi này.

Virtus Pro gần đây đã ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Evgeny “⁠FL1T⁠” Lebedev của Ze và sẽ sử dụng anh trong PGL Major Stockholm sắp tới, thay thế cho Sanjar “⁠SANJI⁠” Kuliev – một tuyển thủ rất giỏi. trong chiếc áo sơ mi trắng hiện tại gấu.

Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước Major

FL1T – người sẽ thay thế SANJI trong giải Major sắp tới của VP

Sự thay đổi này đã được công bố vào ngày hôm qua và không có nhiều điều để nói về mặt kỹ thuật. VP sẽ giữ nguyên đội hình sau khi Major kết thúc, điều đó có nghĩa là SANJI rất có thể sẽ phải ngồi dự bị hoặc đi tìm đội khác. “Chúng tôi muốn giành được một kết quả tốt nhất có thể tại Major này, và vì vậy toàn đội cần phải thực hiện một số điều chỉnh. Đây là cơ hội để tỏa sáng cho Evgeny” FL1T “và chúng tôi muốn trao cơ hội này.”

SEE ALSO  [Free Fire] Bị Nghiệp Quật Khi Mặc Trang Phục Này Ư !?! | Phi Vụ Triệu Đô: Money Heist | AS Mobile | Tất tần tật các kiến thức nói về free fire phi vụ triệu đô đầy đủ nhất

Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước Major 2

Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh chỉ còn 4 ngày nữa là Major và Virtus Pro sẽ khởi tranh ngay từ Giai đoạn Challengers. Với băng ghế dự bị của SANJI, đội bóng này cũng mất đi 20 điểm RMR và tụt xuống vị trí dẫn đầu tại Major lần này. Bây giờ đối thủ của họ sẽ là paiN Gaming thay vì đối đầu với BIG ở trận đầu tiên.

SEE ALSO  Free Fire OB32: Nhân vật và vũ khí được cân bằng như thế nào? | Alpham

Virtus Pro thay thế Sanji bằng FL1T ngay trước Major 3

Thông báo về sự thay đổi đội hình đột ngột của VP

SANJI là thành viên của VP kể từ tháng 3 năm 2019 khi đội vẫn còn thi đấu dưới tên AVANGAR. Anh chàng này cũng đã góp công lớn vào các chiến thắng của đội như BLAST Pro Series Moscow năm 2019 và Flashpoint mùa 2 năm 2020. Những đóng góp của anh ấy cho đội hình này là không thể bàn cãi vì anh ấy luôn tạo điều kiện. cho phép James tận dụng tối đa trò chơi và chấp nhận chơi lại với vai trò Hỗ trợ hơn là vai chính. Phản ứng của các cổ động viên VP cũng khá bất bình với quyết định này của đội và rất mong muốn SANJI có được suất đá chính trở lại chứ không phải bất ngờ bị ngồi dự bị như thế này.

SEE ALSO  Thái Chuối | Thử Thách Chơi Tik Tok Triệu View | À Thế À... | Tất tần tật các tài liệu liên quan hình ảnh free fire chibi mới cập nhật

Đăng lại

#Virtus #Pro #thay #thế #Sanji #bằng #FL1T #ngay #trước #thềm #Major

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.