“WWE 2K22” trailer hứa hẹn về ngày ra mắt chính thức cũng như cải thiện về gameplay | Alpham

“WWE 2K22” trailer hứa hẹn về ngày ra mắt chính thức cũng như cải thiện về gameplay | Alpham

Người hâm mộ sẽ được thưởng thức trò chơi wwe mới nhất này vào năm sau

2K vừa tung ra một đoạn giới thiệu cho trò chơi WWE tiếp theo. Được công bố vào tháng 4 vừa qua trong sự kiện Wrestle Mania nổi tiếng. Kể từ đó, chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về trò chơi này. Nhà phát triển mới đây đã tiết lộ một số đoạn gameplay được thiết kế trong sự kiện SummerSlam, và cuối cùng người hâm mộ cũng không phải chờ đợi quá lâu.

SEE ALSO  6 Ảo Ảnh Thị Giác Giúp Bạn Phiêu Cả Ngày - Tốt Hơn | Khái quát các nội dung liên quan ảnh nền free fire 3d chính xác nhất

Trailer “WWE 2K22” hứa hẹn ngày phát hành chính thức cũng như những cải tiến về lối chơi

Trò chơi này sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2022, có nghĩa là sẽ không có trò chơi WWE 2K trong năm nay. Gần đây nhất là năm 2019 với sự ra mắt của WWE 2K20. Nhưng có lẽ sự chờ đợi này là vô cùng xứng đáng với rất nhiều cải tiến về mặt hình ảnh cũng như lối chơi.

SEE ALSO  Đăng ký trải nghiệm Tân Ngọa Long nhận ngay iPhone 13 Pro Max | Alpham

Trailer “WWE 2K22” hứa hẹn ngày phát hành chính thức cũng như cải tiến gameplay 2

Hiện vẫn chưa biết trò chơi này sẽ xuất hiện trên bao nhiêu nền tảng và có hỗ trợ chơi chéo hay không khi thông tin về nó chỉ gói gọn trong một đoạn trailer. Người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ đợi để có thể biết thêm về phần tiếp theo của loạt phim này.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire: Khoảnh Khắc Hài Hước Mù Mắt Tình Yêu Trong FF P49 | Khái quát các tài liệu nói về rule 34 free fire đúng nhất

Đăng lại

#WWE #2K22 #trailer #hứa #hẹn #về #ngày #mắt #chính #thức #cũng #như #cải #thiện #về #gameplay

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.