Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm | Alpham

Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm | Alpham

Một đoạn trailer mới của Dying Light 2 được trình chiếu tại sự kiện Xbox Showcase giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng hơn về những gì đang chờ đợi họ ở thành phố mới.

Trong số các trò chơi được phát hành trong năm nay, có rất ít trò chơi có vòng đời phát triển phong phú như Dying Light 2. Mặc dù đã trải qua một quá trình khá vất vả để có thể phát hành nhưng trò chơi vẫn đang dần tiến đến thời điểm ra mắt vào tháng 12 tới đây. Đối với những người đang kiên nhẫn chờ đợi bản cập nhật về dự án này, nhóm phát triển tại Techland đã tiết lộ một video chơi trò chơi mới tại sự kiện Trực tiếp đêm khai mạc Xbox Gamescom vừa qua. Kéo dài chưa đầy 3 phút, đoạn trailer có phần giống với những gì người hâm mộ đã thấy trước đó, mang đến cái nhìn về thây ma và kẻ thù của con người trong trò chơi. Đèn mờ 2. Theo nhà phát triển, người chơi sẽ dành nhiều thời gian hơn để khám phá thế giới con người hiện tại, vì trò chơi lấy bối cảnh 20 năm sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Trong thời gian đó, loài người đã trở nên gan góc hơn – ngoại trừ giai đoạn ban đêm – và sẽ có tác động hữu hình đến diễn biến của trò chơi.

SEE ALSO  SINH TỐ TEAM BẤT NGỜ KHI HIHA BIẾN THÀNH EM BÉ CÚN SHIBA GIANG HỒ TRONG MINECRAFT 😱🐶😎 | Tóm tắt các kiến thức về hình ảnh free fire chibi đúng nhất

Đoạn giới thiệu mở đầu với một số cảnh quay ấn tượng về đường chân trời và phong cảnh của Villedor, với những tòa nhà đổ nát, cây cối tươi tốt, và những con phố rải rác những chiếc xe ô tô hỏng hóc. Đoạn giới thiệu cũng cho thấy cơ chế parkour đã được đại tu như thế nào Dying Light 2. Đây là một tính năng đã giúp định hình tên của trò chơi đầu tiên, làm cho nó trở nên khác biệt Hòn đảo chếtVì vậy, không có gì ngạc nhiên khi parkour tiếp tục là chìa khóa thành công của chúng tôi Đèn mờ 2. Cuối cùng, đoạn giới thiệu một ví dụ điển hình về các nhân vật và phe phái trong Dying Light 2, đã được quảng cáo rầm rộ trong các đoạn giới thiệu trước đó. Trò chơi sẽ nhấn mạnh vào sự lựa chọn của người chơi, đến mức có thể khóa một số phần nhất định của bản đồ tùy theo hành động của mỗi người chơi. Người hâm mộ vẫn chưa hiểu hết về cơ chế này, và có lẽ sẽ phải đợi cho đến khi trò chơi chính thức ra mắt, nhưng có vẻ như điều này sẽ tăng thêm giá trị chơi lại cho trò chơi.

SEE ALSO  របៀបបង្កើតកាត Custom បាញ់មួយស្មើ/ 2021 free fire max | Tất tần tật những nội dung nói về custom free fire chi tiết nhất

Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức trải nghiệm

Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức muốn trải nghiệm 2

Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức muốn trải nghiệm phần 3

Ngoài trailer mới hấp dẫn của Dying Light 2, Biến cố Gamescom Vẫn còn rất nhiều thông báo và đoạn giới thiệu đáng chú ý khác sắp ra mắt. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều tin tức quan trọng trong những tuần tới, chủ yếu xoay quanh các trận đấu sắp tới. Đại dịch COVID-19 đã phá vỡ kế hoạch của nhiều tựa game AAA, nhưng Gamescom là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, vì vậy đây cũng là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp các bản cập nhật mà mọi người yêu thích. . người hâm mộ muốn xem. Dying Light 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

SEE ALSO  LMHT: Game thủ tự tạo ra trang phục Dr.Mundo với vẻ ngoài của "Thánh Toxic" Tyler1 siêu chất | Alpham

Đăng lại

#Xbox #Showcase #Dying #Light #tiếp #tục #khiến #người #hâm #mộ #nóng #lòng #muốn #trải #nghiệm

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.