Những xu hướng thời trang nam thịnh hành nhất năm 2021

Những xu hướng thời trang nam thịnh hành nhất năm 2021

Hãy cùng xem các nhà mode tốt nhất đang quảng bá những thổi bùng xu thế quần áo nào cho nam giới mùa xuân hè 2021. Tuần lễ thời trang nam xuân hè 2021 xảy ra trong một bối cảnh nhiều thay đổi. đại dịch covid-19 phủ bóng tối lên toàn bộ mọi phạm trù , kể cả thời trang . giờ đây, giãn cách xã hội được xây dựng thành thứ thông thường mới . các nhà mode sang chảnh cũng phải tắt đèn sàn, bật gọi zoom . thời trang trình diễn trên các nền tảng mạng xã hội . các show diễn được livestream . khách mời bị giới hạn. tiệc tùng thì huỷ .

Điểm điều chỉnh rõ đặc biệt là những mẫu thiết kế đều giảm đi sự hãnh diện. mùa thời trang nam xuân hè 2021 có hàng chục xây dựng giản lược và tiện lợi. hãy cùng harper’s bazaar điểm lại những chiều hướng nổi trội nhất cho mùa xuân hè 2021 .

1. Neon

XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM THỐNG LĨNH SÀN DIỄN XUÂN HÈ 2021
XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM NEON

Neon rõ ràng không phải đơn sắc dễ kết hợp. tuy vậy , có lẽ các nhà xây dựng đều đồng tình rằng ở khoảng thời gian u tối này mọi người đều cần một ít chói chang.

Bộ jumpsuit dạ quang dior hay một chiếc neon biker jacket louis vuitton sẽ khiến bạn trở nên tiêu biểu. nếu cố chấp hơn, hãy học cách hermès và homme plissé issey miyake khôn khéo sắp đặt phối neon với các màu sắc trung tính như xám và trắng . nhấn nhá với phụ kiện neon như giầy hoặc túi cũng sẽ nâng cao sự thời thượng cho bạn .

2. Statement shirt

Thời trang nam Statement shirt
Xu hướng thời trang nam Statement shirt

Vô số hãng đã có những thiết kế áo sơ-mi đặc sắc. xuân hè sân chơi chính của layering . vì vậy một cái áo sơ-mi có xây dựng lạ mắt đủ tuyên ngôn phong cách .

Wooyoungmi và we11done biến đổi những cái áo sơ-mi truyền thống với form rộng hình lục giác . hermès, dolce & gabbana và greg lauren lại lăng-xê kiểu áo sơ-mi cắt phóng khoáng, dễ để phối kiểu layering .

Cái hay ho là những chiếc áo sơ-mi statement này hợp lệ liên tục. mùa nóng, bạn diện nó độc thân. trong ngày se lạnh thì đổi thành áo khoác mỏng bên ngoài với áo thun .

3. Baggy Bermuda Shorts

Thời trang nam Baggy Bermuda Shorts
Xu hướng thời trang nam Baggy Bermuda Shorts

Quần short bermuda không ngừng được ưa thích trên sàn diễn mùa xuân hè 2021 . nhưng thật ra, không đơn thuần là các mẫu quần ngắn qua gối . nhóm thương hiệu chú trọng vào form dáng thênh thang và những nhấn nhá bổ ích. thí dụ dolce & gabbana nghịch với hoạ tiết. casablanca và dior thì những chi tiết như túi hộp và đường lai to bản .

Quần short Bermuda nhiều khả năng được phối với áo sơ mi hay áo phông. giày lười hay sneaker năng động cũng hợp tông . chính sự phong phú, và tiện lợi rất hợp thời đã khiến chúng trở thành xu thế.

4. Ultra-Wide Trousers

Thời trang Ultra-Wide Trousers
Thời trang Ultra-Wide Trousers

Không chỉ có quần short, kể cả những chiếc quần dài cũng được thiết kế với ống rộng thênh thang. có lẽ sự bức bối trong thời đại covid-19 đã tạo tạo nên tâm thế mong muốn sự thảnh thơi. hơn nữa, sự lên ngôi của thời trang đường phố đã góp phần loaị bỏ sự độc tôn của các chiếc quần ôm.

Casablanca và Zegna mang lại các mẫu quần được tỉa may tỉ mẩn. những đường pleat thẳng thớm, và sự uyển chuyển của vật liệu gợi lên những xây dựng vĩ đại của yves saint laurent . quần của hermès thì mang phong cách hoài cổ với ống quần ngắn hơn . nhưng Dolce & Habbana, Rick Owen, và MSGM thì thổi thêm nét cá tính, thể thao vào các mẫu quần cargo, denim có ống thùng thình .

5. Oversized double-breasted suit jacket

Thời trang nam Oversized double-breasted suit jacket
Xu hướng thời trang nam Oversized double-breasted suit jacket

Nếu là những người của layering, bạn không thể bỏ lỡ những cái áo vest oversized. tinh thần nhắm đến sự thảnh thơi thật sự quỹ đạo xây dựng mùa này. có rất nhiều những cái áo vest double-breasted suit jacket ( vest hai hàng nút ) mang âm hưởng của 1980’s . chúng sẽ là những chọn lựa thời thượng để che bớt cơ thể nặng nề sau dịp giãn cách.

Lưu tâm rằng phần vai thì phải vừa vặn giống cách dolce & gabbana và zegna đã thiết kế . phần lapels ( cổ áo ) nên nhọn và hướng lên trên như xây dựng của etro và casablanca . những cái áo vest này có khả năng kết hợp phong phú. với quần tây, áo sơ mi, chúng sẽ trở nên nghiêm. với quần short và áo thun chúng lại dễ gần và ung dung.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *